Meghan bị chê làm màu khi cười giả tạo, có thể đang mang song thai vì lời chia sẻ bất thường của Hoàng tử Harry

Diệp Lục |

Meghan bị chê làm màu khi cười giả tạo, có thể đang mang song thai vì lời chia sẻ bất thường của Hoàng tử Harry
Meghan bị chê làm màu khi cười giả tạo, có thể đang mang song thai vì lời chia sẻ bất thường của Hoàng tử Harry

Nữ công tước xứ Sussex tiếp tục nhận phải những ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Vào tối ngày 10/12, Meghan đã bất ngờ xuất hiện tại Lễ trao giải thời trang 2018 ở London với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng. Nổi bật trong chiếc đầm đen lệch vai sang trọng, mái tóc búi cao gọn gàng, Meghan thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện.

Tuy nhiên, hành động liên tục ôm bụng bầu của Meghan bị cho là phản cảm và hơi quá đà. Không chỉ vậy, Meghan còn bị nhận xét là cố gắng nở nụ cười một cách giả tạo trong sự kiện này cũng như tại một số sự kiện gần đây.

Nhiều ý kiến cho rằng, nữ công tước xứ Sussex đang làm màu quá đà chỉ để khiến mình trở nên nổi bật hơn và thu hút mọi ống kính truyền thông. Tuy nhiên, hành động này của Meghan bị cho là quá lố.

Meghan bị chê làm màu khi cười giả tạo, có thể đang mang song thai vì lời chia sẻ bất thường của Hoàng tử Harry - Ảnh 1.

Meghan bị chê là cố gắng cười để khiến mình trở nên rạng rỡ, thu hút.

Bên cạnh đó, Meghan đang được cho là có thể mang song thai bé gái. Chia sẻ với Life & Style, nguồn tin giấu tên cho biết Công tước xứ Sussex Harry đã lỡ miệng nói rằng vợ chồng anh sắp "gặp rắc rối gấp đôi" khi nói về chuyện bầu bí của Meghan.

Cặp đôi hoàng gia cũng được cho là đang đau đầu tìm tên cho hai đứa trẻ nhưng chỉ là những cái tên phù hợp với bé gái. Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng Meghan rất phấn khích khi biết được mình đang mang song thai.

"Meghan từng nói cô ấy muốn sinh đôi từ rất lâu. Bạn thân cô ấy là Jessica Mulroney cũng sinh đôi và Meghan luôn mong sẽ có một trai, một gái. Với cô ấy như vậy là quá hoàn hảo", nguồn tin nói.

Meghan bị chê làm màu khi cười giả tạo, có thể đang mang song thai vì lời chia sẻ bất thường của Hoàng tử Harry - Ảnh 2.

Meghan được cho là đang mang song thai vì bụng bầu quá lớn của cô.

Những đồn đoán về việc Meghan đang mang thai đôi ngày càng tăng lên sau khi nhiều người hâm mộ hoàng gia nhận thấy trong các sự kiện gần đây, bụng bầu 5 tháng của Meghan to hơn rất nhiều so với bình thường.

Nguồn: Tổng hợp

theo Helino