Đặt mua pizza sang chảnh trên mạng, cô gái thất kinh khi nhận được pizza lợn luộc

BEE |

Đang đúng cơn đói mà gặp quả pizza nhìn không những kém sang mà còn kém hấp dẫn, vị lại đặc biệt dở khiến cô ấy chán hết cả ngưởi.

Những câu chuyện về thảm họa đồ ăn online vẫn chưa chịu dừng lại khi mới đây, một cô gái đăng tải trên hội nhóm dành cho những người review đồ ăn món pizza "kỳ dị nhất quả đất" của mình.

Không rõ, khi cô nàng đồng ý đặt hàng, món bánh pizza này được chủ cửa hàng quảng cáo ra sao, nhưng khi nhận được sản phẩm như hình thì quả thật không ai "nỡ ăn" vì nó quá ư độc đáo.

Nếu như bình thường, đang cơn đói, pizza ship đến sẽ được đón nhận niềm nở, ăn dù có hơi nguội một chút cũng thấy ngon, nhưng chiếc bánh pizza mà ấy nhận được lại hoàn toàn khác.

Không chỉ khiến cô muốn "khóc thét" vì vẻ ngoài kém hấp dẫn, nó còn làm cô tức giận vì khẩu phần đặc biệt. Hải sản, thịt bằm hay bò viên, xúc xích, jambon ... đâu chẳng thấy, chỉ thấy 7 miếng thịt nạc luộc kèm rau củ, phủ phô mai lên trên.

Đặt mua pizza sang chảnh trên mạng, cô gái thất kinh khi nhận được pizza lợn luộc - Ảnh 1.

Hình ảnh về chiếc pizza độc - lạ này đang khiến dân tình bàn tán sôi nổi trong diễn đàn.

Nhìn cái-được-gọi-là-pizza, hội ham ăn nhất cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

- "Ôi trời, lần đầu tiên chứng kiến quả pizza như này luôn. Nhìn ban đầu còn tưởng bạn tự làm do khẩu vị đặc biệt, giờ mới biết có cả cửa hàng bán bánh pizza kiểu này. Hết hồn".

- "Chuẩn cái tên pizza thịt lợn luộc đó bạn. Không rõ sao bạn lại mua loại này hay cửa hàng chuyển nhầm chứ nhìn thế này mình không ăn nổi".

- "Có khi nào hôm qua nhà này ăn thịt lợn còn thừa nên làm cho khách không? Đùa chứ làm ăn thế này thì mất hết khách. Nhìn chiếc pizza mà ám ảnh quá luôn".

"Kể ra mà thêm tí chả cốm, chả nem, lòng rán, đậu rán, rau thơm và chén mắm tôm nữa thì đúng bài đấy".

- "Cười không nhặt được mồm. Thôi chừa chừa đi bạn ơi, mang đến trả lại người ta rồi cạch đến già đi. Pizza gì mà nhìn kém sang đến vậy, nhìn qua lại tưởng người ta làm bánh khoai".

- "Kinh nghiệm của mình là cực chẳng đã mới phải gọi về, đã gọi về là phải gọi quán quen chứ không tiền mất mà sinh tức bực vào người. Nhất mấy đồ ăn sẵn này cứ qua quán ăn nóng sốt sẽ ngon hơn. Chia buồn cùng chủ thớt".

Hiện bài viết trên vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ về hình ảnh có phần hài hước này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiếc pizza "độc đáo" này?

theo Helino