Góc nhanh trí: Sợ chồng bỏ chồng chê, cô vợ tự đấm mình thâm tím mặt mũi để vu cho anh tội bạo hành

Duy Vu |

Góc nhanh trí: Sợ chồng bỏ chồng chê, cô vợ tự đấm mình thâm tím mặt mũi để vu cho anh tội bạo hành
Góc nhanh trí: Sợ chồng bỏ chồng chê, cô vợ tự đấm mình thâm tím mặt mũi để vu cho anh tội bạo hành

Chưa hết, sau khi bị vu khống tội bạo hành, anh chồng Faisal đã đệ đơn lên cả chính phủ Úc để yêu cầu "trả cô vợ về nơi sản xuất" ở Morocco...

Chuyện tình giữa anh Faisal, người Úc, sống tại Sydney, và cô vợ Asmae người Morocco bắt đầu chớm nở khi hai người tìm thấy nhau trên một ứng dụng hẹn hò.

Nhưng cưới nhau được hơn 8 tháng, Faisal mới nhận ra rằng cô vợ cũng chả yêu thương mình gì cho cam, mà thực chất chỉ đang cố kiếm lấy một tấm chồng ngoại quốc để được nhập tịch miễn phí.

Góc nhanh trí: Sợ chồng bỏ chồng chê, cô vợ tự đấm mình thâm tím mặt mũi để vu cho anh tội bạo hành - Ảnh 1.

Cưới vợ được 8 tháng, anh Faisal mới biết mình bị hớ nặng.

Phàm đã yêu và cưới nhau thì chẳng ai muốn cảm thấy bị lợi dụng như vậy cả. Biết được ý đồ của vợ, Faisal cảm thấy buồn và thất vọng nên mới tìm đến luật sư và chuyên gia nhập cảnh với hi vọng được chấm dứt cuộc tình này trong êm đẹp.

Thấy chồng có dấu hiệu chán mình, cô vợ Asmae mới nhân lúc anh không để ý, ngồi lục lại hòm thư điện tử để rồi giật mình thon thót khi biết mình sắp bị "trả về nơi sản xuất" ở Morocco. Quyết không để bản thân phải chịu thiệt, Asmae đã nhanh trí hành động theo cách chẳng ai ngờ tới để vu oan cho Faisal:

Sau khi chạy vào thang máy khu chung cư đang sống, Asmae chỉ chực chờ cánh cửa đóng lại là "Bốp, Bốp"; hai cú đấm sấm sét được vung thẳng vào mặt cô làm thâm cả một bên mắt, mà người thực hiện cú đấm cũng... chính là cô vợ này mới lạ lùng làm sao?!?

"Chết này, chết này!"

Góc nhanh trí: Sợ chồng bỏ chồng chê, cô vợ tự đấm mình thâm tím mặt mũi để vu cho anh tội bạo hành - Ảnh 2.

Và hậu quả của hai cú đấm sấm sét là một bên mắt thâm tím...

Về phần anh chồng Faisal, khi vừa về nhà từ chỗ làm đã thấy căn hộ của mình bị tàn phá hệt như một bãi chiến trường. Cô vợ thì la lối om sòm, kết quả là Faisal bị cảnh sát bắt vì tội hành hung trong khi bản thân còn đang lớ ngớ chả hiểu gì.

Sau khoản tiền bảo lãnh lên tới 20,000 đô (khoảng 400 triệu đồng) và hàng tiếng đồng hồ xem lại camera an ninh từ căn hộ, hành lang đến thang máy, cuối cùng Faisal cũng đã tìm được đoạn băng ghi hình trên.

"Thật không thể tin được!" - Faisal bức xúc nói. "Cô ấy rắp tâm làm hại tôi bất chấp tất cả tình cảm tôi dành cho cô từ trước đến nay. Tôi vẫn luôn là người bị hại, người bị lợi dụng từ trước tới giờ. Asmae chắc chắn phải nhận hậu quả về việc này!"

Đàn ông nói là làm, Faisal ngay lập tức tống cổ cô vợ láu cá khỏi nhà mình. Hiện Asmae đã bay khỏi Sydney và đang sống ở đâu đó tại Úc. Còn anh Faisal đang kêu gọi chính phủ trục xuất hẳn vợ mình về Morocco.

Góc nhanh trí: Sợ chồng bỏ chồng chê, cô vợ tự đấm mình thâm tím mặt mũi để vu cho anh tội bạo hành - Ảnh 3.

Vậy là kết thúc một cuộc tình đầy chông gai giữa anh Faisal và cô vợ láu cá. Anh nào sắp cưới phải cẩn thận không bị lợi dụng nhé!

theo Helino