Lỡ AFF Cup 2018, tân binh ĐTVN tỏa sáng ở giải phủi

Thái Hải |

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí bỏ qua nỗi buồn không được tham dự AFF Cup 2018, trở về khoác áo Ocean Hanel và giúp đội nhà chiến thắng trong ngày kết thúc giai đoạn 1 lượt đi HPL-S6.

Không được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2018, tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí gạt nỗi buồn trong lần đầu ăn cơm tuyển chưa trọn vẹn. Hôm qua 11/11, cầu thủ người Khánh Hòa ra sân phủi HPL-S6 khoác áo Ocean Hanel và giúp đội nhà có được chiến thắng trong ngày khép lại giai đoạn lượt đi.

Mặc dù không trực tiếp ghi bàn thắng nào cho Ocean Hanel, nhưng sự xuất hiện của tân binh ĐT Việt Nam đã giúp cho đội nhà kiểm soát được thế trận khá dễ dàng trước Top Group. Những pha đi bóng với tốc độ của Quốc Chí gây ra nhiều khó khăn cho hậu vệ đối phương. Thậm chí, anh còn khiến cho Thu "đen" phải nhận thẻ đỏ rời sân vì phạm lỗi khi truy cản Quốc Chí.

Với sự năng động của Quốc Chí, anh buộc các hậu vệ Top Group dành sự chăm sóc đặc biệt cho mình, từ đó tạo ra nhiều khoảng trống cho đồng đội ghi bàn. Cú đúp bàn thắng của Hoàng "cối" và pha lập công của Trường "nhô" giúp Ocean Hanel dành chiến thắng 3-0 và có được 3 điểm trọn vẹn.

Lỡ AFF Cup 2018, tân binh ĐTVN tỏa sáng ở giải phủi - Ảnh 1.

Quốc Chí thi đấu năng nổ trong màu áo Ocean Hanel tại HPL-S6.

Các vòng đấu trong khuôn khổ HPL-S6 vẫn luôn giữ được sức hút của mình. Khi sức nóng của AFF Cup 2018 đang trở nên nóng dần, nhiều người dồn về Mỹ Đình để mua vé xem trận Việt Nam – Malaysia, ở C500 cũng không kém cạnh khi lượng người đến sân theo dõi các trận đấu vẫn đông như ngày đầu.

Trong ngày còn diễn ra các trận đấu khác với kết quả Gia Việt thắng Du Lịch 1-0, Cường Quốc đánh bại Moon 4-0, Văn Minh vượt qua Tuấn Sơn 1-0, MV Corp chia điểm với EOC bằng tỉ số hòa 1-1 trong khi Nguyễn Trãi vất vả giành chiến thắng sát nút 3-2 trước Thành Đồng.

Giai đoạn 2 của HPL-S6 sẽ sớm trở lại, hứa hẹn nhiều hấp dẫn bởi các đội bóng sẽ có nhiều sự bổ sung chất lượng.