Tiết lộ gây sốc về phản ứng đanh thép của Nữ hoàng Anh dành cho cháu dâu Meghan: "Không phải muốn gì cũng được!"

Diệp Lục |

Tiết lộ gây sốc về phản ứng đanh thép của Nữ hoàng Anh dành cho cháu dâu Meghan: "Không phải muốn gì cũng được!"
Tiết lộ gây sốc về phản ứng đanh thép của Nữ hoàng Anh dành cho cháu dâu Meghan: "Không phải muốn gì cũng được!"

Nữ hoàng Anh đã có sự can thiệp cứng rắn trước khi hôn lễ giữa Meghan và Hoàng tử Harry diễn ra.

Theo The Sun, một nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ rằng Nữ hoàng Anh là người quyết định vương miện Meghan sẽ sử dụng trong hôn lễ hồi tháng 5 vừa qua. 

Ban đầu Meghan đã phải lòng một chiếc vương miện gắn ngọc lục bảo. Tuy nhiên, Hoàng tử Harry nói với vị hôn thê của mình rằng chiếc vương miện đó là không thể.

Cặp đôi đã xảy ra một cuộc tranh luận dữ dội và tất nhiên, Nữ hoàng Anh đã biết được điều này. Bà đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với cháu trai của mình.

"Meghan không thể có tất cả những gì mà cô ấy muốn. Meghan sẽ đeo chiếc vương miện mà bà đã chỉ định", Nữ hoàng Anh nói với cháu trai.

Theo Express, lý do Meghan không thể đội chiếc vương miện mà cô ấy thích vì nó có nguồn gốc phức tạp. Thay vào đó, Meghan cuối cùng đã đội một chiếc vương miện bạch kim do Nữ hoàng Anh lựa chọn.

Tiết lộ gây sốc về phản ứng đanh thép của Nữ hoàng Anh dành cho cháu dâu Meghan: Không phải muốn gì cũng được! - Ảnh 1.

Meghan buộc phải tuân theo lựa chọn của Nữ hoàng Anh.

Không chỉ vậy, Meghan còn được cho là bị Nữ hoàng Anh nhắc nhở trong cách ứng xử các nhân viên hỗ trợ mình.

"Nữ hoàng Anh muốn Meghan cần phải suy nghĩ về cách cô ấy nói chuyện với các nhân viên và cần phải chú ý làm theo quy tắc hoàng gia", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Theo nguồn tin này, Meghan thường đặt ra tiêu chuẩn rất cao với các nhân viên của mình và yêu cầu họ làm việc giống như trong môi trường Hollywood trước đây mà cô ấy từng làm diễn viên.

"Tuy nhiên, Meghan cần phải có mức độ tôn trọng nhất định đối với họ. Công nương Kate luôn rất cẩn thận về cách cô ấy hành động xung quanh nhân viên của mình", nguồn tin trên cho biết thêm.

Meghan đã kết hôn với Hoàng tử Harry tại nhà nguyện St George ở Lâu đài Windsor vào ngày 19/5 vừa qua, sau đó cô được Nữ hoàng trao tặng tước hiệu Nữ công tước Sussex. 

Cặp đôi hoàng gia sẽ đón con đầu lòng vào mùa xuân sang năm.

Nguồn: Express

theo Helino