Chán mẹ vợ lắm điều, người đàn ông giả mất trí bỏ trốn ra nước ngoài khiến cả nhà náo loạn đi tìm

Đinh Hương |

Ngay cả khi bị cảnh sát hỏi thăm do có vẻ khả nghi, người đàn ông vẫn tiếp tục giả ngây ngô không nhớ bất cứ điều gì về bản thân mình.

Hồi giữa tháng 9 vừa qua, một người đàn ông 52 tuổi, Salvatore Mannino, sống tại Lajatico, gần Pisa, Ý, bỗng đột nhiên mất tích sau khi đưa các con đến trường học. 

Sự biến mất của Salvatore khiến người vợ Francesca, 48 tuổi, cùng 4 đứa con của ông ta vô cùng lo lắng và đau đớn. 

Cả gia đình họ đã náo loạn đi tìm, báo cảnh sát và làm đủ mọi cách nhưng không thể biết được Salvatore đang ở đâu. 

Cho đến khi cảnh sát kiểm tra máy tính của Salvatore, họ bắt đầu cảm thấy nghi ngờ khi lịch sử tìm kiếm mới nhất của ông ta là về cách giả làm người mất trí và làm sao để biến mất.

Chán mẹ vợ lắm điều, người đàn ông giả mất trí bỏ trốn ra nước ngoài khiến cả nhà náo loạn đi tìm - Ảnh 1.

Salvatore bỏ nhà "đi bụi" từ Ý sang Scotland và giả vờ mất trí.

Cách đó hàng nghìn cây số tại Edinburgh, Scotland, cảnh sát tìm thấy một người đàn ông dáng vẻ khả nghi đang đi lang thang trong khu vực vào ngày 20/9. 

Khi được hỏi đến, người đàn ông chỉ nói được bập bẹ vài câu tiếng Anh cho biết ông ta không nhớ mình là ai cũng không biết mình từ đâu đến. Cảnh sát đã nhanh chóng đưa người này vào chữa trị tại bệnh viện.

Trải qua một quá trình điều tra tìm hiểu, cuối cùng người đàn ông kỳ lạ đã thừa nhận ông ta chính là Salvatore Mannino và nguyên nhân mà ông giả mất trí và bỏ từ Ý sang tận Scotland là bởi ông không thể nào chịu nổi việc sống chung với bà mẹ vợ lắm điều và thích chỉ huy ở nhà.

Chán mẹ vợ lắm điều, người đàn ông giả mất trí bỏ trốn ra nước ngoài khiến cả nhà náo loạn đi tìm - Ảnh 2.

Salvatore muốn chứng tỏ tầm quan trọng của mình với gia đình bằng cách bỏ nhà ra đi.

"Tôi muốn người nhà mình biết được tôi quan trọng như thế nào. Tôi muốn lấy lại vị trí là người chủ gia đình bởi tôi cảm thấy đã bị mẹ vợ lấn át hết mọi thứ", Salvatore nói.

Trước khi giả vờ mất trí rồi bỏ trốn, Salvatore đã để lại cho vợ và các con một chiếc vali với số tiền khoảng 10.500 euro kèm một tờ giấy mật mã mà chỉ cậu con trai út 18 tuổi mới hiểu được. 

Nội dung tờ giấy ghi: "Tha lỗi cho bố. Bố xin lỗi". Cảnh sát Ý sau khi nhận được thông báo đã liên lạc với gia đình của Salvatore gấp rút sang Scotland đưa ông ta về nhà.

Chán mẹ vợ lắm điều, người đàn ông giả mất trí bỏ trốn ra nước ngoài khiến cả nhà náo loạn đi tìm - Ảnh 3.
Chán mẹ vợ lắm điều, người đàn ông giả mất trí bỏ trốn ra nước ngoài khiến cả nhà náo loạn đi tìm - Ảnh 4.

Không hiểu vì lý do gì mà mọi bức hình đều thấy rõ vẻ mặt bất mãn, chán đời của Salvatore.

Bà mẹ vợ 75 tuổi, Sandra Bocelli, khi biết được nguyên nhân vụ biến mất của anh con rể đã vô cùng tức giận. 

Được biết bà Sandra dọn đến ở cùng gia đình Salvatore vào khoảng 5 năm trước để phụ giúp con gái chăm sóc quán xuyến gia đình. 

Bà cho biết Salvatore là một người chồng lười nhác, cả ngày chẳng bao giờ động tay làm gì giúp vợ, về nhà là nằm ườn xem tivi. 

Tuy vậy bà vẫn đối xử rất tốt với con rể, thậm chí còn ký giấy chia gia tài, đầu tư tiền cho Salvatore làm ăn.

Chán mẹ vợ lắm điều, người đàn ông giả mất trí bỏ trốn ra nước ngoài khiến cả nhà náo loạn đi tìm - Ảnh 5.

Bà mẹ vợ Sandra được cho là lắm điều, thích chỉ huy nên khiến Salvatore mệt mỏi đến mức phải giả mất trí rồi bỏ nhà đi.

Hiện Salvatore đã quay lại Ý, mọi người đều vui mừng khôn xiết khi ông ta trở về an toàn nhưng hành động của ông đã làm cho gia đình, bạn bè cảm thấy buồn và thất vọng vô cùng. 

Trước sự kiện đáng xấu hổ khiến gia đình tan nát, người vợ Francesca vẫn giữ sự im lặng và không muốn nhắc đến bất cứ điều gì trước công chúng. 

Tuy nhiên Francesca vẫn đưa ra lời cám ơn sâu sắc đến với các nhân viên y tế đã giúp đỡ Salvatore trong thời gian ông lưu trú tại bệnh viện. Được biết cảnh sát Ý sẽ đưa ra mức phạt đối với Salvatore vì tội bỏ rơi gia đình.

(Nguồn: dailymail)

theo Helino