Mẫu độc quyền cho dòng thời trang "ruột" của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh

Bonlivie |

Khả Hân, mẫu ảnh của dòng thời trang Hypebeast chuyên bán đồ sang chảnh cho hội Rich Kid Hà Nội, không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật mà còn là tiểu thư thừa kế 2 khách sạn lớn và 1 spa. Cuộc sống không thua kém hội con nhà giàu đình đám hiện nay!

Thời gian gần đây, xuất hiện không ít những gương mặt người trẻ gây chú ý cộng đồng mạng bởi ngoại hình xinh đẹp, sở hữu những món đồ hàng hiệu đắt tiền, thường xuyên check-in tại những nhà hàng 5 sao hay đi du lịch nước ngoài như "đi chợ". Dân tình gọi hội những người sinh ra đã sướng như tiên ấy là Rich Kid.

Trong số những gương mặt quen thuộc của Hội Rich là Tiểu Giang, Trinh Hoàng hay Tiên Nguyễn thì mới đây dân mạng đang bắt đầu "để mắt" đến nàng mẫu ảnh tên Đặng Khả Hân, 21 tuổi.

Những bức hình pose dáng "chất lừ" với đồ Hypebeast của Khả Hân.

Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 1.

Hân đang là sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại Đại Học Thăng Long, Hà Nội. Với chiều cao 1m62 cùng gương mặt ưa nhìn, cô nàng đang là mẫu ảnh độc quyền cho một cửa hàng chuyên về thời trang Hypebeast dành cho hội Rich Kid tại Hà Nội.

Mà bạn biết rồi đấy, dân chơi đồ Hypebeast thì cũng không phải dạng vừa đâu bởi những món đồ thuộc dòng thời trang này dù là áo khoác hay sneaker cũng đều là những sản phẩm đến từ các thương hiệu đình đám thế giới. 

Người mua sẵn sàng bỏ một số tiền khổng lồ chỉ để mang về nhà một sản phẩm có giá gốc không bằng một nửa số tiền ấy. Nói đến đây bạn cũng đủ biết đây chính là nơi để các Rich Kid tiêu tiền.

Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 2.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 3.

Cuộc sống sang chảnh của Khả Hân gắn liền với những chuyến du lịch nước ngoài đáng mơ ước

Không chỉ gây chú ý cộng đồng mạng bởi gương mặt xinh đẹp, thần thái, Khả Hân còn khiến nhiều người ghen tị bởi cuộc sống riêng sang chảnh chẳng kém gì Hội con nhà giàu khi sở hữu kha khá những món đồ đắt tiền, liên tục đi du lịch nước ngoài, check-in với xế hộp đắt tiền... Khả Hân sở hữu gần 65k lượt theo dõi trên Instagram.

Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 4.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 5.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 6.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 7.

Xem hình check-in tại nhiều quốc gia khác nhau của Khả Hân, ai cũng phải ghen tị với cuộc sống sang chảnh của cô nàng.

Được biết, Khả Hân xuất thân trong gia đình kinh doanh về mảng khách sạn và spa chăm sóc sắc đẹp. Cô nàng chia sẻ: "Hiện tại, gia đình mình có 2 khách sạn và 1 spa làm đẹp riêng. Mẫu ảnh chỉ là nghề tay trái, mình được bố mẹ định hướng theo học ngành Quản trị khách sạn để sau này có thể giúp gia đình quản lí công việc kinh doanh".

Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 8.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 9.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 10.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 11.

Không khó để nhận ra cuộc sống trong mơ của Khả Hân khi nhìn loạt ảnh check-in với xế hộp của gia đình cô nàng.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh khác của Khả Hân - mẫu ảnh độc quyền 

Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 12.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 13.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 14.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 15.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 16.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 17.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 18.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 19.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 20.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 21.
Mẫu độc quyền cho dòng thời trang ruột của Rich Kid Hà Nội: Cũng là tiểu thư con nhà giàu, khí chất sang chảnh - Ảnh 22.

Khả Hân từng du lịch đến Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Macao, Hongkong,...

theo Helino