Thiêu sống vợ vì đi vay tiền mà không nói

Hoàng Văn |

Thiêu sống vợ vì đi vay tiền mà không nói
Thiêu sống vợ vì đi vay tiền mà không nói

Sáng 18/10 TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa đưa bị cáo Trần Ngọc Quân (SN 1972, trú thôn Trung Dõng 1, xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh) ra xét xử về tội giết người. Tuy nhiên, sau đó Tòa đã hoãn xử vì vắng mặt một số người liên quan.

Theo cáo trạng, Quân và Nguyễn Thị Lộc là vợ chồng, điều trú tại thôn Trung Dõng 1, xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh. Khoảng 18h30’ ngày 12/8/2017 Quân đang ở nhà uống rượu thì chị Lộc đi làm về, Quân có chửi và hỏi chị Lộc tại sao vay tiền người khác mà không nói với Quân và dùng tay đánh rồi đuổi chị Lộc ra khỏi nhà.

Chị Lộc vào nhà thu gom quần, áo của mình bỏ vào bao nilon rồi đem ra hông nhà để chờ xe đi về nhà mẹ ruột ở xã Vạn Thắng.

Trong lúc chị Lộc đang ngồi trên bao quần áo thì Quân lấy bình nhựa 2 lít đựng dầu hỏa đi lại và nói với chị Lộc: Hôm nay tao đốt cho mày đi luôn, thì Lộc nói lại: Ông có giỏi thì đốt đồ của ông đi.

Lúc này, Quân đỗ dầu lên người chị Lộc và bao quần áo rồi bật quẹt ga đốt vào bao quần, áo làm phát lửa và bùng cháy lên người chị Lộc.

Chị Lộc bỏ chạy ra ngoài đường thì bị ngã, Quân chạy vào nhà lấy chiếc mền phủ lên người chị Lộc để dập lửa, người dân xung quanh dùng nước tạt vào nên lửa tắt.

Sau đó, Quân cung mọi người đưa chị Lộc đi cấp cứu, hậu quả chị Lộc bị thương tật 49%.

theo Trí Thức Trẻ