Clip: Cướp còn hì hục mãi chưa phá được tủ, nhân viên đã vội mang hết vàng trong tiệm ra biếu cho nhanh

Vũ Quang |

Thiên hạ có câu "thù trong sợ hơn giặc ngoài", vốn là để nói về những trường hợp như thế này đây...

Sự việc vừa xảy ra chiều 12/10 vừa qua, diễn biến vụ cướp được camera an ninh gắn trong tiệm vàng ghi lại trọn vẹn và đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH vì những tình tiết vô cùng lạ...

"Nay xấu ngày rồi mày ơi, kính tiệm này cứng quá thể đáng!".

Theo đó, vụ cướp táo tợn có thủ phạm là hai tên cướp hung hãn đội mũ bảo hiểm kín mít, có trang bị súng và búa khiến 2 nữ nhân viên vô cùng hoảng sợ. 

Trong khi tên cầm súng ra sức dọa nạt thì tên còn lại vẫn loay hoay mãi với chiếc búa mà không sao phá nổi tủ để lấy vàng.

Không để 2 tên cướp phải chờ lâu hay vắt óc nghĩ kế, lúc này 2 nữ nhân viên bất ngờ mang tất cả vàng có thể lấy được ở trong tiệm ra rồi trút từng khay một qua lỗ cửa kính, dâng lên 2 tên cướp, khiến chúng chẳng mất chút sức lực nào nữa mà vẫn ung dung ra về với cả đống vàng. Làm cướp thật là dễ...

Clip: Cướp còn hì hục mãi chưa phá được tủ, nhân viên đã vội mang hết vàng trong tiệm ra biếu cho nhanh - Ảnh 2.

"Thôi khỏi mất công, vàng đây các anh lấy giúp ạ!"

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú và nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc chỉ trong một thời gian ngắn. 

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra ngỡ ngàng với hành động của 2 chị nhân viên. Đành rằng sợ thì không dám kháng cự, nhưng tới mức mang vàng ra biếu cướp luôn thế này thì quả là lạ đời.

Người xưa có câu "thù trong sợ hơn giặc ngoài" vốn là để mô tả những trường hợp như vụ cướp này đây!

theo Helino