Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn

Thái An |

Dù đam mê âm nhạc nhưng Sund đang dành phần lớn thời gian để học tập và rèn luyện bản thân.

Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn - Ảnh 1.

Trong làng giải trí, danh ca Ngọc Sơn từng công khai giúp đỡ, nhận nhiều ca sĩ đàn em làm con nuôi. Ngoài Quách Tuấn Du, Dương Ngọc Thái, Nguyễn Ngọc Sơn bolero... ít ai biết rằng, "ông hoàng nhạc sến" còn có một cậu con nuôi điển trai và đầy tiềm năng có nghệ danh Sund.

Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn - Ảnh 2.

Sund tên thật là Nguyễn Trịnh Minh Dũng, sinh năm 1994 tại Hà Nội. Ngay từ nhỏ, Sund đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật bằng việc thường xuyên tham gia các hoạt động của trường lớp.

Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn - Ảnh 3.

Về cơ duyên gặp gỡ và làm con nuôi Ngọc Sơn, Sund tiết lộ mẹ anh là một người mê tiếng hát và con người của "ông hoàng nhạc sến". Từ nhỏ, mẹ đã truyền âm nhạc của Ngọc Sơn cho Sund nghe.

Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn - Ảnh 4.

Trong một lần gặp gỡ nhau 5 năm về trước, mẹ Sund và danh ca nổi tiếng đã tạo được sự thân thiết. Chính vì thế, danh ca Ngọc Sơn đã nhận Sund làm con nuôi vì thấy chàng trai trẻ cũng có niềm đam mê ca hát và biểu diễn giống anh.

Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn - Ảnh 5.

Suốt nhiều năm qua, Ngọc Sơn không chia sẻ với truyền thông về cậu con trai nuôi 9x. Nhưng ngoài đời, nam danh ca từng nhiều lần đưa Sund đi xem mình và một số ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm... biểu diễn và hướng dẫn con cách theo đuổi đam mê.

Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn - Ảnh 6.

Liên lạc với chàng trai 24 tuổi, Sund cho biết anh tự hào khi được Ngọc Sơn truyền dạy kinh nghiệm ca hát cũng như cách sống, cách đối nhân xử thế.

Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn - Ảnh 7.

Dù sở hữu ngoại hình nổi bật, có "bệ đỡ" khủng trong làng giải trí, nhưng Sund chưa vội theo con đường ca hát chuyên nghiệp mà vẫn dành thời gian học tập, rèn luyện. Sund bật mí rằng anh được ba nuôi Ngọc Sơn đặt ra thử thách 2 năm để phấn đấu, trưởng thành hơn.

Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn - Ảnh 8.
Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn - Ảnh 9.

Ngoài Ngọc Sơn, hiện Sund còn là học trò của của tác giả của bản hit đình đám "Yêu 5" Rhymastic và chơi thân chơi với những gương mặt đình đám trong hội Spacespeakers như Soobin Hoàng Sơn, Big Daddy…

Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn - Ảnh 10.
Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn - Ảnh 11.
Danh tính con nuôi 9x điển trai, ít lộ diện của Ngọc Sơn - Ảnh 12.

Một số hình ảnh của Sund - con nuôi Ngọc Sơn, học trò của Rhymastic.