Rúng động bố nuôi ác thú xâm hại trẻ em

Hoàng Trang |

Rúng động bố nuôi ác thú xâm hại trẻ em
Rúng động bố nuôi ác thú xâm hại trẻ em
(Ảnh minh họa)

Gã đàn ông đã lạm dụng tình dục và cưỡng hiếp các bé gái tuổi vị thành niên hơn 900 lần cho đến khi một bé kể chuyện với người mẹ nuôi.

Hãng RT đưa tin, ông bố ác thú đã bị một tòa án ở Nga tuyên phạt 22 năm tù cho những hành vi đồi bại. 

Năm bé gái được cặp đôi nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở thành phố Komsomolsk-na-Amure được ít nhất 5 năm.

Gia đình này được nhận xét là tử tế và hạnh phúc. Tuy nhiên, đằng sau vỏ bọc giả tạo đó, gã bố nuôi 38 tuổi đã cưỡng hiếp, lạm dụng và đe dọa những đứa trẻ rằng chúng sẽ bị đuổi đi nếu tiết lộ sự việc.

Công tố viên cho biết, gia đình này nhận nuôi tổng cộng tám đứa trẻ - năm bé gái và ba bé trai – và nhận được sự hỗ trợ tài chính từ chính phủ. Cặp đôi cũng có ba con ruột.

Bà mẹ đã không hề hay biết về vụ lạm dụng tình dục cho đến khi một bé gái dám nói lên sự thật kinh hoàng. 

Người phụ nữ ngay lập tức đến đồn cảnh sát trình báo. Từ đó, cơ quan điều tra đã vạch trần hàng trăm tội ác của gã bố nuôi ác độc.

Khi gã – được xác định danh tính trên mạng xã hội là Viktor Lishavskiy – đứng trước tòa, hắn đã không hề phủ nhận hành vi đồi bại của mình. 

Bên cạnh việc phải ngồi tù 22 năm, Lishavskiy còn bị cấm nuôi dưỡng trẻ em trong vòng 20 năm.

Vụ việc đã gây chấn động đối với người dân địa phương vì gia đình này thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, thậm chí còn giành vài giải thưởng cũng như xuất hiện trên truyền thông.

Ngay cả cơ quan bảo vệ trẻ em vẫn đến kiểm tra gia đình này vài lần trong một năm theo luật pháp Nga yêu cầu, nhưng cũng không phát hiện điều khả nghi. 

Hiện nay, các nhân viên trên đang phải đối mặt với cáo buộc cẩu thả trong công việc.

theo Báo Tin Tức