Kết cục cay đắng của nữ đại gia chấp nhận làm tình nhân bí mật bên Châu Tinh Trì suốt 13 năm

Tuệ Như |

Kết cục cay đắng của nữ đại gia chấp nhận làm tình nhân bí mật bên Châu Tinh Trì suốt 13 năm
Kết cục cay đắng của nữ đại gia chấp nhận làm tình nhân bí mật bên Châu Tinh Trì suốt 13 năm

Dành cả tuổi xuân để yêu Châu Tinh Trì nhưng cuối cùng Vu Văn Phương vẫn phải ra đi trong cay đắng.

Người phụ nữ âm thầm ở bên Châu Tinh Trì suốt 13 năm

Ở tuổi 56, Châu Tinh Trì là "ông vua cô độc". Đứng trên đỉnh cao của tiền tài và danh vọng, nhưng Châu vẫn vò võ một mình. Từng là gã trai đào hoa bậc nhất của làng giải trí xứ Cảng Thơm, nhưng đến giờ ông vẫn chưa kết hôn, và cũng sợ kết hôn.

Có lẽ vì thế mà người ta vẫn luôn nói nhiều dứt về những cuộc tình của Châu Tinh Trì. Những bóng hồng đi qua đời ông đa phần đều là các mỹ nhân xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất Cbiz như Chu Ân, Mạc Văn Uý, Triệu Vy...

Tuy nhiên, người ở bên cạnh Châu lâu nhất lại một người đẹp không thuộc về giới giải trí, đó là Vu Văn Phượng. Chuyện tình giữa Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng được đánh giá là ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng cay đắng nhất trong cuộc đời vua hài Hong Kong.

Kết cục cay đắng của nữ đại gia chấp nhận làm tình nhân bí mật bên Châu Tinh Trì suốt 13 năm - Ảnh 1.

Vu Văn Phượng là mối tình lâu nhất của Châu Tinh Trì.

Vu Văn Phượng sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc ở xứ Cảng Thơm. Cha cô là chủ tịch tập đoàn kiến trúc sư lớn bậc nhất Hong Kong.

Ngay từ lần đầu tiên đi xem phim của Châu Tinh Trì, Vu Văn Phượng đã đem lòng mến mộ và ao ước một lần được gặp thần tượng.Và rồi giấc mơ của cô đã trở thành hiện thực vào một ngày đầu năm 1998.

Khi ấy, Châu Trì đi uống rượu cùng một vài người bạn. Mọi người đang trò chuyện vui vẻ thì một người bạn của Châu dẫn tới một cô gái dáng vẻ thanh tú, đôi mắt to tròn, tết tóc hai bên, đó chính là Vu Văn Phượng.

Sau lần đầu gặp gỡ ấy, cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Họ bí mật hẹn hò được một năm thì bị phát hiện. Năm 1999, Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng đi chơi ở Nhật Bản và bị paparazi chụp được. Lúc này, tin đồn hai người đang hẹn hò trở thành tâm điểm thu hút truyền thông xứ Cảng.

Kết cục cay đắng của nữ đại gia chấp nhận làm tình nhân bí mật bên Châu Tinh Trì suốt 13 năm - Ảnh 2.

Cả hai nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, nhưng Châu Tinh Trì một mực không thừa nhận.

Sau chuyến đi ấy, Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng thoải mái thể hiện tình cảm hơn. Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò cùng nhau. Dù chưa một lần thừa nhận mối quan hệ này, nhưng mỗi khi bị phóng viên phát hiện, Châu Tinh Trì không hề né tránh như trước.

Tuy không có nhan sắc nổi bật bằng những người tình cũ của Châu Tinh Trì song Vu Văn Phượng lại rất thông minh, nhạy bén, giỏi kinh doanh và ngoại giao. Cô đã tư vấn cho Châu Tinh Trì đầu tư vào một số hạng mục bất động sản và nhanh chóng sinh lời.

Nhờ có sự hỗ trợ của Vu Văn Phượng, tài sản của Tinh Gia ngày sinh sôi nảy nở. Có hậu phương vững chắc, Châu Tinh Trì chuyên tâm dốc sức vào phim ảnh, tạo nên được nhiều tác phẩm để đời. Đế chế của Châu Tinh Trì lớn mạnh như hiện nay một phần là do Vu Văn Phương đặt nền móng.

Yêu hết lòng nhưng rồi vẫn ra đi trong cay đắng

Cứ thế, Châu Tinh Trì và Vu Văn Phương ở bên nhau suốt hơn chục năm. Khi ai nấy đều chắc mẩm rằng cuộc tình này chỉ còn chờ đến một đám cưới, và bà Châu chỉ có thể là Vu Văn Phượng, thì cả hai bất ngờ chia tay.

Nguyên nhân sâu xa không ai rõ, nhưng người ta đồn rằng Vu Văn Phượng đã chủ động buông bỏ đoạn tình cảm này vì cô đã mòn mỏi chờ đợi một lời cầu hôn suốt 13 năm nhưng chỉ nhận lại một tương lai vô vọng.

Người ta còn nói suốt những năm yêu nhau, Châu Tinh Trì hiếm khi đưa Vu Văn Phượng về nhà, bởi mẹ ông không ưa bạn gái của con trai. Người phụ nữ duy nhất chiếm được cảm tình của bà Lăng - mẹ Châu Tinh Trì là Mạc Văn Úy.

Bà Lăng và Vu Văn Phượng ít tiếp xúc, cũng chẳng bao giờ trò chuyện. Biết mẹ Châu Tinh Trì không thích mình, Vu Văn Phượng cũng chẳng tìm cách lấy lòng. Ngay cả vào dịp lễ Tết, cô cũng không hề gọi điện hỏi thăm mẹ Châu Tinh Trì.

Còn bà Lăng, để không phải gặp mặt Vu Văn Phượng, bà từng dọn khỏi nhà Châu Tinh Trì, chuyển đến ở với con gái. Mối quan hệ "mẹ chồng - nàng dâu tương lai" mỗi ngày một xấu đi khiến chuyện tình của Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng đi vào ngõ cụt.

Vì không muốn làm mẹ phật lòng nên Châu Tinh Trì cứ lần lữa mãi, không thể cho Vu Văn Phượng một danh phận chính thức.

Kết cục cay đắng của nữ đại gia chấp nhận làm tình nhân bí mật bên Châu Tinh Trì suốt 13 năm - Ảnh 4.

Sau 13 năm, Vu Văn Phượng chấp nhận buông tay, từ bỏ đoạn tình cảm với Châu Tinh Trì vì không thể chờ đợi thêm được nữa.

Vậy là sau 13 năm hết lòng yêu, hi sinh cả tuổi xuân, chấp nhận làm người tình thầm lặng của Tinh Gia, Vu Văn Phượng vẫn chẳng thể có được một đám cưới. Buồn chán và thất vọng, cô chủ động nói lời chia tay.

Dù vậy sau khi đường ai nấy đi, Vu Văn Phương vẫn làm việc cùng Châu Tinh Trì một thời gian. Nhưng rồi vào tháng 9/2012, cô bất ngờ đâm đơn kiện tình cũ, đòi số tiền nợ lên tới 70 triệu HKD.

Theo lời Vu Văn Phượng, thời gian còn hùn vốn chung, cả hai đã có thỏa thuận, với mỗi căn bán được cô sẽ được nhận một phần hoa hồng. Tuy nhiên, sau khi chia tay, Châu Tinh Trì không thanh toán đầy đủ số tiền như thỏa thuận.

Người đẹp cho biết thêm, lẽ ra số tiền nợ là 80 triệu HKD nhưng khi "đường ai nấy đi", Châu đã thanh toán cho cô 10 triệu HKD nhưng không nói tới phần còn lại. Vì bức xúc nên cô đâm đơn kiện ra tòa.

Yêu nhau trong âm thầm, ở bên nhau suốt 13 năm, cùng trải qua bao ngọt ngào, thử thách, nhưng rồi mối tình của Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng lại kết thúc trong ồn ào và cay đắng. Câu chuyện của họ quả thực để lại biết bao tiếc nuối.

Cuộc sống sau khi chia tay "vua hài"

Kể từ sau cuộc tình với Vu Văn Phượng, người ta không còn thấy Châu Tinh Trì sánh vai bên người đẹp nào khác. Cho đến giờ, ông vẫn lẻ bóng, chưa vợ con, không người yêu.

Trong khi đó, Vu Văn Phượng đã tìm được tình yêu mới bên đại gia Liêu Nghiêu Thành, CEO của một ngân hàng lớn ở Hong Kong. Mối quan hệ của họ bị phát hiện sau khi báo chí Hong Kong đăng tải những hình ảnh cả hai tình tứ dạo phố bên nhau.

Kết cục cay đắng của nữ đại gia chấp nhận làm tình nhân bí mật bên Châu Tinh Trì suốt 13 năm - Ảnh 5.
Kết cục cay đắng của nữ đại gia chấp nhận làm tình nhân bí mật bên Châu Tinh Trì suốt 13 năm - Ảnh 6.

Vu Văn Phượng hiện đã tìm được tình yêu mới bên đại gia họ Liêu.

Nghe đâu đến hiện tại, tình cảm giữa Vu Văn Phượng và vị đại gia họ Liêu vẫn bền chặt, song không rõ họ đã kết hôn, hay vẫn chỉ là tình nhân.

Cách đây không lâu, người đẹp họ Vu bị bắt gặp đưa một bé trai đi chơi. Khi ấy, báo chí Hong Kong râm ran tin đồn cậu bé nọ chính là con của Vu Văn Phượng và Liêu Nghiêu Thanh, tuy nhiên Vu Văn Phượng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Kết cục cay đắng của nữ đại gia chấp nhận làm tình nhân bí mật bên Châu Tinh Trì suốt 13 năm - Ảnh 7.
Kết cục cay đắng của nữ đại gia chấp nhận làm tình nhân bí mật bên Châu Tinh Trì suốt 13 năm - Ảnh 8.

Hình ảnh nữ đại gia họ Vu chăm sóc một bé trai khiến nhiều người lầm tưởng đó là con trai của cô.

Hiện tại, Vu Văn Phượng là nữ đại gia có tiếng ở Hong Kong. Sau khi cha qua đời, cô được thừa hưởng khối tài sản kếch xù, lại có tài đầu tư kinh doanh nên vô cùng giàu có. Dù vậy, Vu Văn Phượng vẫn sống kín đáo và giản dị.

Đã hơn 5 năm kể từ khi đâm đơn kiện tình cũ, Vu Văn Phượng vẫn kiên trì theo đuổi vụ kiện này. "Cô ấy giàu nhưng vẫn không từ bỏ khoản tiền đó, cô ấy chỉ muốn đòi lại được những thứ thuộc về mình", báo chí Hong Kong cho hay.