Thoát chết ngoạn mục nhờ chiếc nhẫn đính hôn, bà mẹ trẻ vạch trần kế hoạch chôn sống trong rừng sâu đáng kinh tởm của gã bạn trai độc ác

Imacho |

Chỉ vì chán ghét người tình và giành quyền nuôi con nên kẻ thủ ác đã không ngần ngại ra tay độc ác, suýt khiến bà mẹ trẻ mất mạng trong rừng sâu.

Ngày 28/5/2011, người đàn ông gốc Ba Lan tên Marcin Kasprzak, đã bị bắt vì tội cố ý chôn sống vị hôn thê của mình là Michelina Lewandowska.

Động cơ giết người của tên tội phạm được cho là do hắn đã chán ghét người tình sau 6 năm chung sống và muốn thủ tiêu cô để không phải tranh chấp về quyền nuôi dưỡng con trai 3 tuổi của cả hai.

Thoát chết ngoạn mục nhờ chiếc nhẫn đính hôn, bà mẹ trẻ vạch trần kế hoạch chôn sống trong rừng sâu đáng kinh tởm của gã bạn trai độc ác - Ảnh 1.

Marcin và Michelina thời còn mặn nồng.

Câu chuyện trở về từ cõi chết của Michelina kịch tính và gay cấn hệt như tình tiết trong phim điện ảnh Mỹ.

Theo lời kể của nạn nhân, Marcin đã lợi dụng lúc cô không để ý đã sử dụng súng bắn điện công suất 300.000V tấn công khiến cô ngất xỉu. Sau đó, hắn dùng dây thừng trói tay Michelina lại trước khi trói chặt và bịt miệng người yêu bằng băng keo để cô không thể kêu cứu.

Thoát chết ngoạn mục nhờ chiếc nhẫn đính hôn, bà mẹ trẻ vạch trần kế hoạch chôn sống trong rừng sâu đáng kinh tởm của gã bạn trai độc ác - Ảnh 2.

Patryk đã tiếp tay cho Marcin trong kế hoạch chôn sống Michelina.

Tiếp đến, Marcin nhét Michelina vào thùng cạc tông quấn chặt băng keo. Cùng với sự giúp đỡ của người bạn Patryk Borys, cả hai lái xe đến khu rừng gần Huddersfield (Anh) để tiến hành chôn sống nạn nhân. Khi đó, Michelina đã tỉnh lại nhưng không dám động đậy vì sợ bị phát hiện.

Cô cảm nhận được mình bị vứt xuống một cái hố và dần bị gạch đá lấp đầy. Thậm chí, bọn chúng còn sử dụng vật nặng đè lên phía trên để ngăn cản nạn nhân tẩu thoát. Chắc chắn rằng Michelina không còn đường sống sót, cả 2 tên kia mới rời đi.

Thoát chết ngoạn mục nhờ chiếc nhẫn đính hôn, bà mẹ trẻ vạch trần kế hoạch chôn sống trong rừng sâu đáng kinh tởm của gã bạn trai độc ác - Ảnh 3.
Thoát chết ngoạn mục nhờ chiếc nhẫn đính hôn, bà mẹ trẻ vạch trần kế hoạch chôn sống trong rừng sâu đáng kinh tởm của gã bạn trai độc ác - Ảnh 4.

Michelina bị nhét vào thùng cạc tông và chôn sống trong rừng.

Ở bên trong, dù rất sợ hãi nhưng Michelina tự trấn an bản thân, không được mất bình tĩnh và phải cố gắng tận dụng lượng oxy ít ỏi trong thùng cạc tông.

Cô sử dụng chiếc nhẫn kim cương mà gã người tình độc ác đã tặng trước đó để cắt dây trói ở tay và chân, cùng lớp giấy bìa cứng của "quan tài".

Khi chui được đầu lên khỏi mặt đất, Michelina mới thật sự tin rằng mình còn sống. Cô dùng hết sức lực để kêu cứu trong nước mắt nhưng xung quanh khu rừng vắng vẻ không một bóng người. Không còn cách nào khác, Michelina đành phải tự mình vùng vẫy để chui ra ngoài.

Động lực thúc đẩy cô không được bỏ cuộc khi đó chính là cậu con trai 3 tuổi. Cuối cùng, bà mẹ 1 con cũng thành công thoát khỏi nền đất lạnh lẽo kia và chạy ra đường để cầu cứu một chiếc xe mô tô lúc đó vừa vặn chạy ngang.

Thoát chết ngoạn mục nhờ chiếc nhẫn đính hôn, bà mẹ trẻ vạch trần kế hoạch chôn sống trong rừng sâu đáng kinh tởm của gã bạn trai độc ác - Ảnh 5.

Thoát chết ngoạn mục nhờ chiếc nhẫn đính hôn, bà mẹ trẻ vạch trần kế hoạch chôn sống trong rừng sâu đáng kinh tởm của gã bạn trai độc ác - Ảnh 6.

Nhờ chiếc nhẫn đính hôn, Michelina đã thoát chết ngoạn mục.


Tại phiên tòa xét xử, Marcin khẳng định hắn không hề cố ý chôn sống Michelina mà chỉ định đe dọa cô mà thôi. Thế nhưng, cô gái trẻ ngay lập tức đáp trả lại lời phản biện của kẻ thủ ác, khẳng định cô chính là nạn nhân của kế hoạch giết người đáng sợ.

Michelina cho biết 2 cái lỗ trên thùng cạc tông giúp cô có được lượng oxy ít ỏi không phải được Marcin cố tình để hở, mà là bởi vì hắn quá vội quấn băng keo thùng cạc tông nên không để ý.

Michelina còn chia sẻ súng điện đã để lại trên cổ cô một vết đỏ trong suốt 2 tuần, khiến bà mẹ trẻ không thể thở và đi lại được bình thường. Trong giấc ngủ, Michelina vẫn thường xuyên gặp ác mộng, cô mơ thấy Marcin tìm đến để giết mình thêm lần nữa.

Lisa Griffin, trưởng thanh tra sở cảnh sát West Yorkshire, khẳng định hành vi của Marcin không phải là một trò hù dọa thông thường mà hắn thật sự có ý định giết chết Michelina. Nạn nhân nhờ vào sự bình tĩnh và dũng cảm của mình nên mới có thể tự giải thoát chính mình.

Với tội danh bắt cóc và giết người thành lập, Marcin và kẻ đồng lõa lãnh án 20 năm tù giam tại phiên tòa xét xử cuối cùng vào tháng 1/2012.

Thoát chết ngoạn mục nhờ chiếc nhẫn đính hôn, bà mẹ trẻ vạch trần kế hoạch chôn sống trong rừng sâu đáng kinh tởm của gã bạn trai độc ác - Ảnh 7.

Michelina tươi cười rời phiên tòa xét xử.

(Nguồn: news.com.au, Dailymail)

theo Helino