Hàng loạt đàn ông Mexico bị lột đồ rồi trói vào cột đèn 1 cách bí ẩn, không rõ nguyên nhân

Thanh Hương |

Không ai biết kẻ đứng đằng sau những sự việc khó hiểu này là ai, cũng như tại sao lại làm như vậy vì các nạn nhân kiên quyết không hợp tác với cảnh sát.

Tuần trước, cảnh sát thành phố Puerto Vallarta, Mexico nhận được thông báo về ít nhất 10 trường hợp đàn ông bị lột hết quần áo, trói vào cột đèn và bị cạo tóc ở sau đầu theo hình chữ R.

Kỳ quái hơn, không ai biết kẻ đứng sau những vụ tấn công này là ai và lý do của hành động, vì gần như tất cả các nạn nhân đều từ chối cho lời khai.

Cụ thể, trong khoảng hơn 9 giờ tối ngày thứ Hai, 24/9 đến 1 rưỡi sáng thứ Ba, 25/9, 4 người đàn ông bị phát hiện trong những hoàn cảnh tương tự nhau.

Hàng loạt đàn ông Mexico bị lột đồ rồi trói vào cột đèn 1 cách bí ẩn, không rõ nguyên nhân - Ảnh 1.

Các nạn nhân đều bị cạo tóc theo hình chữ R, bị lột đồ, đánh vào mông và trói vào cột đèn vào buổi đêm.

Họ đều không mặc quần áo, phần mông bị tím như thể bị đánh nhiều lần, bị trói vào các cột đèn ở các đoạn bùng binh trong thành phố với chữ R xuất hiện sau đầu. Các nhà chức trách tuyên bố bắt đầu cuộc điều tra, nhưng họ không biết rằng đây mới chỉ là sự bắt đầu.

Vào thứ Tư, 26/9, tiếp tục có các thông báo về 6 người đàn ông không mặc quần áo bị trói vào cột đèn ở Puerto Vallarta, giữa khoảng thời gian 11 giờ 20 phút đêm đến 11 giờ 45 phút đêm cùng ngày. Họ cũng bị đánh đến tím mông và có chữ R ở sau đầu.

Lần này, một trong số các nạn nhân khai rằng anh ta đang ở nhà thì có một đám người lạ xông vào, đưa anh ta tới một nông trang rồi đánh đập. Những nạn nhân còn lại vẫn từ chối hợp tác với cảnh sát, không muốn tiết lộ tên những kẻ tấn công, hoặc cho biết họ không nhớ gì.

Vì không có lời khai cũng như manh mối lý giải tại sao những người đàn ông lại bị trừng phạt như vậy nên cảnh sát, giới truyền thông cũng như dân chúng vẫn chỉ đang suy đoán về sự việc.

Hàng loạt đàn ông Mexico bị lột đồ rồi trói vào cột đèn ở thành phố Purto Vallarta.

Có người cho rằng những người đàn ông nói trên là những kẻ trộm và bị những người yêu chuộng công lý trừng phạt vì họ đã mệt mỏi với việc chờ đợi cảnh sát ra tay. Chữ "R" sau đầu họ tượng trưng cho chữ "rat", ám chỉ những kẻ này là lũ "chuột bọ" đáng ghét.

Tuy nhiên, trong tiếng Anh, từ "rat" cũng có nghĩa là "kẻ chỉ điểm", nên có thể những người đàn ông này đã từng đi báo tin cho cảnh sát, và bị các băng đảng tội phạm "dằn mặt" để cảnh cáo.

Giả thuyết cuối cùng là việc trói những người đàn ông có thể là hành vi trả thù giữa các băng đảng tội phạm với nhau.

Được biết, 10 trường hợp nói trên mới chỉ là những người được cảnh sát thông báo, có thể vẫn còn những trường hợp chưa được phát hiện.

Theo Oddity Central