Tiến Dũng bị “bỏ quên”, mất cơ hội ghi điểm với HLV Park Hang-seo ở Thống Nhất

Tiểu Mã |

Tiến Dũng bị “bỏ quên”, mất cơ hội ghi điểm với HLV Park Hang-seo ở Thống Nhất
Tiến Dũng bị “bỏ quên”, mất cơ hội ghi điểm với HLV Park Hang-seo ở Thống Nhất

Trong ngày HLV Park Hang-seo dự khán ở sân Thống Nhất, Bùi Tiến Dũng đã không được HLV Đức Thắng trao cơ hội.

Vòng 25 V.League 2018: CLB TP.HCM: 1-2 FLC Thanh Hóa

Ở vòng áp chót, FLC Thanh Hóa hành quân tới sân Thống Nhất của CLB TP.HCM. Đây là trận đấu mà đội bóng xứ Thanh đặt mục tiêu giành 3 điểm để cạnh tranh vị trí thứ 2 trên BXH trong khi CLB TP.HCM lại không còn nhiều mục tiêu do đã chính thức trụ hạng thành công.

Sân Thống Nhất chiều nay cũng có sự dự khán của HLV Park Hang-seo, nhưng đáng tiếc là thủ môn Bùi Tiến Dũng lại không được HLV Đức Thắng bên phía Thanh Hóa sử dụng bắt chính. Người được lựa chọn là Thanh Thắng.

Tiến Dũng bị “bỏ quên”, mất cơ hội ghi điểm với HLV Park Hang-seo ở Thống Nhất - Ảnh 2.

Tiến Dũng đã phải ngồi dự bị trong ngày HLV Park Hang-seo dự khán sân Thống Nhất.

Giống như những trận đấu gần đây, bộ đôi Rimario – Omar lại trở thành cặp "song sát" lợi hại, đem về chiến thắng cho Thanh Hóa.

Phút 24, Rimario đón đường chuyền dài của Pape Omar, bứt tốc xâm nhập vòng cấm và dễ dàng đánh bại thủ thành Thanh Diệp trong tư thế đối mặt, mở tỷ số cho đội khách.

Đúng 7 phút sau, lại là Rimario có phá thoát xuống rất hay và dễ dáng đánh bại Thanh Diệp ở cự li gần, giúp đội bóng xứ Thanh nhân đôi cách biệt.

Dù sau đó, Đỗ Văn Thuận có pha bắt vô lê từ ngoài vòng cấm uy lực hạ gục thủ thành Thanh Thắng, rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho TP.HCM nhưng đây cũng là tất cả những gì mà đội quân của HLV Miura có thể làm được.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về phía Thanh Hóa. Kết quả này giúp đội bóng xứ Thanh vươn lên đứng thứ 2 trên BXH dù bằng điểm với đội xếp thứ 3 là Khánh Hòa (cùng 43 điểm).

Tuy nhiên, với cá nhân Bùi Tiến Dũng thì việc không ra sân ở trận đấu này là một điều khá đáng tiếc, trong bối cảnh anh cần ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo khi đấu trường AFF Cup không lâu nữa sẽ khởi tranh.

Tỷ số chung cuộc: CLB TP.HCM 1-2 FLC Thanh Hóa.

Đội hình xuất phát: 

TP.HCM: Thanh Diệp, Đặng Văn Robert, Quang Nam, Văn Thuận, Hữu Tuấn, Minh Trung, Công Hiền, Anh Tuấn, Văn Hoàn, Chaves Santos, Huỳnh Kesley.

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Đồng, Xuân Hưng, Minh Tùng, Xuân Cường, Minh Tuấn, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Văn Thắng, Rimario, Omar.

Tiến Dũng bị “bỏ quên”, mất cơ hội ghi điểm với HLV Park Hang-seo ở Thống Nhất - Ảnh 4.

Kết quả vòng 25 V.League 2018

Tiến Dũng bị “bỏ quên”, mất cơ hội ghi điểm với HLV Park Hang-seo ở Thống Nhất - Ảnh 5.

BXH V.League 2018

theo Trí Thức Trẻ