Con số "không thể tin nổi" trong sự kiện ra mắt xe của VinFast

Pha Lê |

Con số "không thể tin nổi" trong sự kiện ra mắt xe của VinFast
Con số "không thể tin nổi" trong sự kiện ra mắt xe của VinFast

Việc VinFast ra mắt 2 mẫu ô tô tại Paris Motor Show là sự kiện lần đầu tiên xảy ra trong lịch sử Việt Nam nên đã có sự "bùng nổ" lượng xem trực tiếp sự kiện.

15h chiều hôm nay, 2/10, sự kiện VinFast ra mắt 2 chiếc xe hơi đầu tiên đã diễn ra tại Paris - Porte de Versailles, Pháp.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, một thương hiệu xe hơi đặt chân vào triển lãm ô tô lớn và lâu đời nhất thế giới. Chính vì vậy, sự kiện này đã thu hút rất nhiều người theo dõi, quan tâm không chỉ trong nước mà cả quốc tế, truyền thông, báo chí nước ngoài.

Khi sự kiện chưa bắt đầu, hàng chục nghìn lượt xem trực tiếp sự kiện trên link của VTV1. Và đặc biệt, vào thời điểm cao trào, khi 2 chiếc xe "bằng xương bằng thịt" của VinFast chào sân khấu, lượng truy cập sự kiện tăng vọt. Có thời điểm đã lên đến hơn 1 triệu lượt xem trực tiếp chương trình. Đây là một kỷ lục đối với một sự kiện livestream.

Con số không thể tin nổi trong sự kiện ra mắt xe của VinFast - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình khi sự kiện ra mắt của VinFast đang diễn ra

Trong buổi lễ ra mắt hôm nay, VinFast đã giới thiệu đến cộng đồng trong nước và quốc tế 2 "siêu phẩm" mang tên LUX A2.0 và LUX SA 2.0.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt này, Giám đốc thiết kế Dave Lyon nhấn mạnh: "Điểm nổi bật trong ngôn ngữ thiết kế là hai chiếc xe có kiểu dáng rất ấn tượng và tỷ lệ kích thước hoàn hảo. Chúng tôi cố ý đẩy các đèn trước và lưới tản nhiệt về phía trước để cung cấp một mẫu xe thanh lịch, kiểu dáng đẹp, tạo ra cảm giác về động lực phía trước.

Mặt ca-lăng được tạo điểm nhấn: biểu tượng chữ V màu bạc nằm ở vị trí trung tâm lưới tản nhiệt màu đen.

Bên cạnh biểu tượng chữ V, chúng tôi đã tích hợp chữ cái in nghiêng F trong lưới tản nhiệt để thể hiện các chữ cái đầu của của VinFast. Đây là một thiết kế ấn tượng, bất đối xứng, là một cách tiếp cận mới mẻ.

Con số không thể tin nổi trong sự kiện ra mắt xe của VinFast - Ảnh 2.

Đèn pha được đặt thấp, với đèn LED chạy và bật các chỉ báo phía trên chúng. Ánh sáng nhiều cấp độ mang đến cho chúng ta cái nhìn rất đẹp, hiện đại.

Đèn pha được đặt thấp, với đèn LED chạy và bật các chỉ báo phía trên chúng. Ánh sáng nhiều cấp độ mang đến cho chúng ta cái nhìn rất đẹp, hiện đại".

Trong khi đó, là một trong những người đầu tiên trải nghiệm về chiếc xe, siêu sao lừng danh thế giới David Beckham lại bày tỏ niềm tin vài VinFast: "Hôm nay, tôi đã thấy được niềm đam mê trong từng thành viên của VinFast cũng như quyết tâm thành công của họ.

Quả là đáng kinh ngạc! Tôi chắc chắn rằng VinFast sẽ được biết tới rộng rãi hơn trên toàn cầu trong những năm tới đây".

Con số không thể tin nổi trong sự kiện ra mắt xe của VinFast - Ảnh 3.

David Beckham và Hoa Hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy tại sự kiện

theo Nhịp sống kinh tế