Lãnh án vì "mua dâm" rồi cưỡng hiếp nữ tiếp viên tuổi vị thành niên

Văn Minh |

Nam thanh niên 29 tuổi ngụ Vĩnh Long đến quán cà phê tại huyện Long Hồ tìm "gái vui vẻ", rồi gặp thiếu nữ chỉ mới 14 tuổi và cưỡng hiếp nạn nhân.

Ngày 27/9, TAND huyện Long Hồ (Vĩnh Long) tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thành Tới (29 tuổi, ngụ xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) 3 năm 6 tháng tù giam về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Theo cáo trạng, tối 14/10/2016, Tới đến quán cà phê ở xã Hòa Phú (huyện Long Hồ). Tại đây, Tới đã thỏa thuận mua dâm với nữ phục vụ quán cà phê (khi đó chỉ mới 14 tuổi) với giá 300.000 đồng.

Cả hai đồng ý đi đến nhà trọ "vui vẻ" rồi mới trả tiền. Tới điều khiển xe máy chở cô gái đi. Trên đường đi, cô gái thấy Tới chở vào con đường vắng nên không đồng ý bán dâm và đòi về.

Tới vẫn chạy xe đi đến đến đoạn đường vắng thuộc xã Thạnh Quới. Tại đây, Tới buộc cô gái phải cởi quần áo để cho mình quah hệ.

Lãnh án vì mua dâm rồi cưỡng hiếp nữ tiếp viên tuổi vị thành niên - Ảnh 1.

Tới tại phiên tòa.

Nạn nhân không đồng ý, Tới liền nhào đến khống chế và thực hiện hành vi đồi bại của mình. Cô gái kêu cứu, bị thanh niên này dùng tay đánh rồi bịt miệng lại.

Lúc này, cô gái thấy có ánh đèn xe máy nên vùng vẫy kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy đến thì Tới buông nạn nhân ra chạy trốn. Đến ngày 15/10/2016, Tới đến Công an xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ đầu thú.

Gia đình Tới cũng đã bồi thường cho phía bị hại 35 triệu đồng theo yêu cầu. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng nhận thấy Tới có dấu hiệu tâm thần nên đưa đi chữa bệnh tại Viện phát y tâm thần Trung ương 2 (Đồng Nai).

Sau thời gian chữa bệnh, cơ quan chức năng đã xác định Tới đã đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật nên truy tố.

Tại Tòa, Tới khai không nhớ nội dung hay các tình tiết vụ án nhưng từ các chứng cứ làm việc trước đó phù hợp với lời khai của bị hại cũng như những người có liên quan nên HĐXX đã tuyên mức án trên.