Phía sau ảnh nền của Apple Watch Series 4 là cả một nghệ thuật kỳ công

Duy Huỳnh |

Để tạo ra ảnh nền tuyệt đẹp của Apple Watch Series 4, những chuyên gia của Apple đã phải dùng đến ngọn lửa thật, nước, kim loại lỏng và hơi nước.

Sau hơn 2 tuần chờ đợi, cuối cùng người dùng đã có thể tận tay trải nghiệm đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 của “Táo khuyết”. Thế hệ smartwatch tiếp theo này được Apple kỳ vọng sẽ đẩy doanh số thiết bị đeo tay lên một tầm cao mới.

Phía sau ảnh nền của Apple Watch Series 4 là cả một nghệ thuật kỳ công - Ảnh 1.

Apple Watch Series 4 có nhiều cải tiến được nhiều người dùng trong đợi như màn hình lớn hơn 30% so với Apple Watch Series 3 nhờ viền cạnh mỏng hơn; trang bị cảm biến nhịp tim mới, có thể phát hiện và gửi cảnh báo khi nhịp tim của người dùng quá chậm; hỗ trợ khả năng EKG (đo điện tâm đồ), giúp người dùng có thể nhanh chóng phát hiện các dấu hiệu bất thường của tim và phòng ngừa các cơn đau tim và đột quỵ.

Một trong những điểm hấp dẫn mẫu đồng hồ mới này còn đến từ màn hình nền tuyệt đẹp, nó cho thấy sự tỉ mỉ của Apple trong từng sản phẩm. Tuy nhiên, để tạo ra những hình ảnh này, những chuyên gia thiết kế của Apple đã phải mất khá nhiều công sức.

Phía sau ảnh nền của Apple Watch Series 4 là cả một nghệ thuật kỳ công - Ảnh 2.
Phía sau ảnh nền của Apple Watch Series 4 là cả một nghệ thuật kỳ công - Ảnh 3.

Theo đó, ảnh nền màn hình Apple Watch Series 4 được thực hiện bằng cách sử dụng video độ phân giải cao của ngọn lửa thật, nước, kim loại lỏng và hơi nước.

Theo một video hậu trường được đăng trên kênh YouTube Coolhunting, mô tả cho thấy rất nhiều điều mà Apple đã không nói về cách tạo ra màn hình trong mẫu đồng hồ mới trong bài phát biểu của hãng, nhưng lại thực sự ấn tượng.

Phía sau ảnh nền của Apple Watch Series 4 là cả một nghệ thuật kỳ công - Ảnh 4.
Phía sau ảnh nền của Apple Watch Series 4 là cả một nghệ thuật kỳ công - Ảnh 5.

Như bạn đã có thể thấy, Apple sử dụng súng phun lửa lên một bề mặt trong suốt, chọc nổ quả bóng ở trên mặt nước, tạo ra các vụ nổ với khói màu trong một bình hình trụ và xoay chuyển vũng kim loại lỏng để tạo ra những thước phim cực kỳ ấn tượng.

Phía sau ảnh nền của Apple Watch Series 4 là cả một nghệ thuật kỳ công - Ảnh 6.

theo Saostar