Độ "lưng trần" cho Vivo Nex, để lộ cơ chế camera thò thụt vô cùng quyến rũ

TVD |

Độ "lưng trần" cho Vivo Nex, để lộ cơ chế camera thò thụt vô cùng quyến rũ
Độ "lưng trần" cho Vivo Nex, để lộ cơ chế camera thò thụt vô cùng quyến rũ

Một chiếc Vivo Nex “lưng trần” vô cùng quyến rũ, kể cả mặt trước lẫn mặt sau. Nhìn cơ chế hoạt động của bộ phận camera thực sự rất cuốn hút và thú vị.

Vivo Nex là chiếc smartphone có thiết kế độc đáo nhất hiện nay, với viền màn hình siêu mỏng và không có tai thỏ. Để làm được điều đó, Vivo đã thiết kế một cơ chế camera đặc biệt có thể thò lên thụt xuống khi cần sử dụng.

Độ lưng trần cho Vivo Nex, để lộ cơ chế camera thò thụt vô cùng quyến rũ - Ảnh 1.

Mặc dù có thiết kế mặt trước rất ấn tượng, nhưng có vẻ như mặt lưng của Vivo Nex không có gì thực sự thu hút. Chính vì vậy mà các anh chàng của JerryRigEverything đã có một ý tưởng đặc biệt, đó là độ chiếc Vivo Nex với mặt lưng trong suốt và để lộ cơ chế hoạt động của camera thò thụt.

Độ lưng trần cho Vivo Nex, để lộ cơ chế camera thò thụt vô cùng quyến rũ - Ảnh 2.

Độ "lưng trần" cho Vivo Nex.

Để làm được điều đó, trước hết sẽ cần mổ bụng chiếc Vivo Nex, bằng một chiếc máy sấy để làm mềm keo dính và gỡ phần lưng ra khỏi thân máy bằng một số dụng cụ đặc biệt. Sau khi tách được phần lưng máy, chúng ta có thể cạo và bóc lớp nhựa được dán vào bên trong của kính Gorilla Glass.

Tuy nhiên để có thể làm lộ cơ chế hoạt động của bộ phận camera thò thụt, JerryRigEverything phải sử dụng một số thủ thuật nữa, để cắt bỏ tấm kim loại bảo vệ bảng mạch.

Độ lưng trần cho Vivo Nex, để lộ cơ chế camera thò thụt vô cùng quyến rũ - Ảnh 3.

Kết quả như chúng ta có thể thấy, một chiếc Vivo Nex “lưng trần” vô cùng quyến rũ, kể cả mặt trước lẫn mặt sau. Nhìn cơ chế hoạt động của bộ phận camera thực sự rất cuốn hút và thú vị. Chắc chắn đây sẽ là chiếc smartphone độc nhất vô nhị trên toàn thế giới.

theo Tri thức trẻ