Cô gái sống lại trong nhà xác sau tai nạn xe hơi kinh hoàng

PHƯƠNG PHƯƠNG |

Nhân viên nhà xác ở Nam Phi nghĩ rằng họ đã gặp phải một zombie (xác sống) khi họ phát hiện một cô gái vẫn còn thở dù đã bị đưa vào môi trường đông lạnh.

Vào ngày 24/6 vừa qua, một cô gái đang di chuyển cùng bạn bè trên một chiếc xe hơi đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng. Trong khi những người khác thoát nạn mà không hề bị thương nặng, các nhân viên y tế tin rằng cô gái vô danh này đã tử vong.

Họ tiến hành kiểm tra tất cả các dấu hiệu của sự sống, bao gồm hơi thở và nhịp tim, nhưng không có. Sau đó, họ đưa cô đến nhà xác gần nhất ở Carletonville, Nam Phi. 

Tuy nhiên, khi các kỹ thuật viên quay trở lại phòng sau đó, họ sợ hãi vì nghe thấy hơi thở đến từ một trong những tủ đông.

Khi họ mở ra và phát hiện cô gái vẫn còn sống, đương nhiên là ở trong tình trạng nguy kịch. 

Một trong những nhân viên nhà xác nói với các phương tiện truyền thông địa phương rằng: "Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ mong đợi tìm thấy ai đó ở đó còn sống ở bên trong môi trường đông lạnh. 

Sẽ thật kinh khủng nếu chúng tôi cứ thế bắt đầu khám nghiệm tử thi và khiến cô ấy thiệt mạng".

Chính quyền địa phương hiện đang điều tra thêm về vụ việc.

Trên thực tế, việc cho rằng một bệnh nhân còn sống đã qua đời cũng không hề hiếm như người ta thường nghĩ. Hồi tháng 1/2018, một tù nhân ở Tây Ban Nha đã bị 3 bác sĩ khác nhau kết luận đã chết nhưng sau đó người này lại… ngáy trên bàn khám nghiệm tử thi.

theo Đời Sống và Pháp Luật