Cặp đôi William - Kate phá vỡ truyền thống trong ngày lễ rửa tội của Hoàng tử út Louis

Diệp Lục |

Hoàng tử út Louis được làm lễ rửa tội tại nhà nguyện Hoàng gia, Điện St. James, London vào ngày 9/7.

Vào ngày hôm nay (9/7), Hoàng tử Louis, con trai út của cặp đôi William - Kate sẽ được làm lễ rửa tội. Cậu bé sẽ được Tổng giám mục Canterbury Justin Welby làm lễ tại nhà nguyện Hoàng gia, Điện St. James, London.

Theo trang Hellomagazine, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã phá vỡ truyền thống với đứa con thứ ba của họ trong sự kiện trọng đại này.

Không giống như anh trai và chị gái của mình làm lễ rửa tội vào buổi sáng, cậu bé Louis sẽ được làm lễ vào lúc 16h chiều ngày 9/7 (giờ địa phương).

Thông tin này đã được Cung điện Kensington thông báo: "Lễ rửa tội của Hoàng tử Louis sẽ diễn ra vào lúc 4h chiều và kéo dài khoảng 40 phút".

Cặp đôi William - Kate phá vỡ truyền thống trong ngày lễ rửa tội của Hoàng tử út Louis - Ảnh 1.

Hoàng tử Louis được làm lễ rửa tội vào chiều ngày 9/7

Hoàng tử Louis sinh ngày 23/4, cho đến nay đã được 11 tuần tuổi và đây sẽ là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy Hoàng tử Louis kể từ khi cậu bé sinh ra đời.

Tham dự lễ rửa tội của Hoàng tử Louis có sự góp mặt của nhiều thành viên Hoàng gia, trong đó có Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles, Nữ công tước xứ Cornwall, Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Gia đình Công nương Kate cũng sẽ tham dự bao gồm cha mẹ của Công nương, em trai James và em gái Pippa với chồng của cô James Matthews.

Hiện danh tính những người được chọn làm cha mẹ đỡ đầu cho Hoàng tử út vẫn chưa được tiết lộ. Đặc biệt, ngày 9/7 cũng là ngày kỷ niệm 72 năm đính hôn của Nữ hoàng Anh với người chồng của mình, Hoàng thân Philip.

Hiện Louis đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Cậu bé là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip. Bốn ngày sau khi sinh, William và Kate đã tuyên bố tên chính thức của con trai út là Louis Arthur Charles.

Nguồn: Hellomagazine

theo Helino