Cô gái kéo giám đốc và hơn 20 đồng nghiệp đến trường quay để xem mặt bạn trai

Duy Nam |

Cô gái kéo giám đốc và hơn 20 đồng nghiệp đến trường quay để xem mặt bạn trai
Cô gái kéo giám đốc và hơn 20 đồng nghiệp đến trường quay để xem mặt bạn trai

Lực lượng hùng hậu cùng Phương Trang đến chương trình "Bạn muốn hẹn hò" khiến nhiều người bất ngờ. Đích thân giám đốc điều hành của cô đã nhấn mạnh: 'Chàng trai này "chốt" được đấy Trang'.

Phương Trang năm nay 25 tuổi, là nhân viên kinh doanh bất động sản tại TP HCM. Cô gái trẻ sở hữu khả năng giao tiếp linh hoạt, cuốn hút và cá tính mạnh mẽ. Đối thoại với chàng trai hơn 2 tuổi trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" mới đây, 9x tỏ ra thẳng thắn và chín chắn.

Cô gái tâm sự từng trải qua mối tình kéo dài một năm rưỡi. Điều khiến cô bị sốc là khi chia tay rồi mới phát hiện đã yêu nhầm người đàn ông đã có gia đình. Vì thiếu niềm tin ở nam giới, Phương Trang càng hoang mang khi biết chàng trai bên kia mới chia tay khoảng một tháng. 

Cô gái kéo giám đốc và hơn 20 đồng nghiệp đến trường quay để xem mặt bạn trai - Ảnh 1.

Tuy vậy, cô gái vẫn tự tin chia sẻ về mẫu bạn trai lí tưởng. Với Trang, nửa kia phải là người cao 1m65 trở lên, không trắng quá, quan trọng là người tự lập, sống có trách nhiệm và biết quan tâm.

Phía dưới hàng ghế khán giả, sếp cùng hàng chục đồng nghiệp của Phương Trang chăm chú theo dõi cuộc trò chuyện của đôi trẻ. Giám đốc điều hành công ty Trang cũng có mặt để giúp Trang đánh giá chàng trai được chương trình mai mối.

"Điều quan trọng nhất chị cảm nhận ở Hưng là sự chân thành. Dù mới chia tay người yêu một tháng nhưng bạn ấy đã mạnh dạn nói ra điều đó. Chị đánh giá cao điều đó", sếp lớn nhắn nhủ với cô gái. 

Chị sếp còn khẳng định với chàng trai nếu quen sẽ rất thích Trang, đồng thời hỏi thử xem chàng này có muốn dọn đến TP HCM nếu cả hai hẹn hò không. Khi chàng trai trả lời sẵn lòng, chị sếp mới kết luận: 

"Xét về tổng thể thì ngoại hình là hài hòa, xét về tính cách thì chân thành, xét về công việc thì cũng tạm ổn định. Chị nghĩ mối quan hệ này chốt được đó Trang".

Cô gái kéo giám đốc và hơn 20 đồng nghiệp đến trường quay để xem mặt bạn trai - Ảnh 2.

Tuy vậy, cuộc trò chuyện ngắn ngủi trên sân khấu chưa đủ làm Trang tin tưởng và muốn nhấn nút hẹn hò với chàng trai. Cả hai ra về trong sự tiếc nuối của khán giả trường quay. 

Cô gái kéo 20 đồng nghiệp đến trường quay để xem mặt chàng trai

theo Thế giới trẻ