Không phải các sân vận động ở Nga, đây mới là nơi gây 'sốt' mạng xã hội mùa World Cup

Duy Nam |

Không phải các sân vận động ở Nga, đây mới là nơi gây 'sốt' mạng xã hội mùa World Cup
Không phải các sân vận động ở Nga, đây mới là nơi gây 'sốt' mạng xã hội mùa World Cup

Sân vận động quốc gia Eden Park, New Zealand thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi màn cầu hôn có một không hai diễn ra trên sân này cách đây không lâu.

Màn cầu hôn đầy ấn tượng khiến nữ chính và những người chứng kiến đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Cách đây một ngày, trên trang Instagram của 2 nhân vật chính ngập tràn những bình luận ngưỡng mộ.

Josef Rakich chuẩn bị hộp quà khổng lồ thắt nơ màu hồng cho bạn gái. Giữa sân bóng Eden Park, New Zealand, chàng trai mở khăn che mắt và mở quà giúp người yêu. Trước mắt cô gái, chiếc xe hơi màu hồng từ từ hiện ra trong hộp quà ngập tràn bóng bay.

Ngay khi bạn gái còn chưa hết ngạc nhiên, chàng trai quỳ gối, trao cô gái chiếc nhẫn cưới. Màn cầu hôn kết thúc viên mãn với tràng pháo sáng ngay giữa sân vận động.

Không phải các sân vận động ở Nga, đây mới là nơi gây sốt mạng xã hội mùa World Cup - Ảnh 1.

Màn cầu hôn ngập tràn sắc hồng

Màn cầu hôn khiến nhiều cô gái ghen tị

"Cô ấy đã đồng ý. Hôm nay là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi!", tài khoản Instagram Josefrakich có viết.

Trong khi đó, đoạn clip ghi lại màn cầu hôn cũng được đăng tải trên trang cá nhân của nữ chính – Maryammattii.

"Tôi chấp nhận lời cầu hôn đến từ người đàn ông mơ ước của đời mình. Em yêu anh rất nhiều, Josef. (Đó là) màn cầu hôn đáng nhớ nhất trên đời.

(Tôi) hạ cánh từ trực thăng xuống sân Eden Park trong trạng thái bị bịt mắt và được dẫn đến trước một chiếc hộp khổng lồ màu hồng.

Sân vận động Eden Park nhìn từ trực thăng chở Josef và bạn gái

Cảm ơn vì tất cả những gì anh dành cho em. Anh là ông vua của đời em, từ nay cho đến mai sau. Josefrakich, em yêu anh.

Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia hỗ trợ và giữ bí mật đến tận phút chót! Tôi thực sự không hề hay biết gì. Cảm ơn đội ngũ camera, các nhóm đã góp sức trong ngày quan trọng của chúng tôi", cô gái hạnh phúc bày tỏ.

Không phải các sân vận động ở Nga, đây mới là nơi gây sốt mạng xã hội mùa World Cup - Ảnh 4.

Pháo sáng kết thúc màn cầu hôn viên mãn

Đoạn clip trên trang Instagram của nữ chính hiện hút gần 4 triệu lượt xem. Nhiều người hài hước cho rằng chàng trai đã biết tận dụng đúng thời thế để có màn cầu hôn thành công và trở nên nổi tiếng. Màn cầu hôn trên sân bóng đúng là có sức hút vô hình với các fan đang sống cùng World Cup đúng không nhỉ?

theo Thế giới trẻ