Selena Gomez bị gã đàn ông khác xúc phạm, khiến Justin Beieber tức giận phát điên

Padun |

Theo tờ Hollywoodlife, Justin Bieber thật sự tức giận khi Selena Gomez bị xúc phạm.

Theo bài viết mới nhất đăng tải trên tờ Hollywoodlife, Justin Bieber thật sự cảm thấy rất tệ khi Selena Gome bị nhà thiết kế nổi tiếng của D&G công khai chê bai xấu xí.

Tờ này cho hay, dù không còn là người yêu của nhau nhưng Justin Bieber vẫn muốn được bảo vệ Selena Gomez. Chính vì thế, anh cảm thấy thật sự nổi giận khi bạn gái cũ bị xúc phạm.

Selena Gomez bị gã đàn ông khác xúc phạm, khiến Justin Beieber tức giận phát điên - Ảnh 1.

Justin Bieber tức giận với hành động thô lỗ của Stefano.

Nguồn tin này nói thêm rằng, giọng ca "What Do You Mean?" vẫn còn vô cùng say mê Selena Gomez và không thể chịu nổi hành động tấn công cô như cách Stefano đã làm.

"Justin nghĩ Selena tuyệt đẹp và anh ấy cảm thấy Stefano là một gã già đầy lòng ghen tị và lời bình luận gây tổn thương của ông ta không hề đúng sự thật và thật sự vớ vẩn".

Selena Gomez bị gã đàn ông khác xúc phạm, khiến Justin Beieber tức giận phát điên - Ảnh 2.

Miley Cyrus và Selena Gomez.

Hành động của Justin Bieber nhận được sự ủng hộ của mọi người. Cộng đồng fan của Selena Gomez cho rằng nam ca sĩ đã cư xử một cách lịch thiệp.

Justin Bieber không phải là người nổi tiếng duy nhất lên tiếng bảo vệ Selena. Ngôi sao nổi tiếng Miley Cyrus cũng đứng về phía Selena.

Cô chia sẻ trên mạng xã hội: "Điều mà ông ta nói (nếu ông ta có nói thật) là sai và hoàn toàn vớ vẩn. Cô ấy trông đẹp thế cơ mà".

Trước đó, nhà thiết kế nổi tiếng Gabbana của nhãn hiệu thời trang Dolce & Gabbana đã thể hiện sự kém văn minh của mình bằng việc chê bai nhan sắc Selena Gomez.

Ngay dưới bức ảnh của một tài khoản IG chia sẻ về Selena Gomez, Stefano Gabbana đã bình luận: "È proprio brutta! (Tạm dịch: Cô ấy thực sự xấu xí).

Câu chuyện quá đà hơn khi dưới bình luận của một cư dân so sánh Selena Gomez với loài chó Pomeranian thì Stefano Gabbana đã phản hồi bằng lời bình luận: "Đúng vậy, hahahaha".

Sự khiếm nhã của Stefano đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc và lên tiếng tẩy chay.

Nguồn: Hollywoodlife

theo Helino