Than thở 24 tuổi vẫn F.A, chàng trai được dân mạng khuyên "tu chai nước mắm trước khi nói chuyện"

Cô Hàng Xóm |

Dù anh có đẹp trai cỡ Ngô Diệc Phàm mà anh cứ hỏi em "ngủ chưa", "ăn chưa" suốt ngày thì em cũng xin từ chối tấm chân tình của anh.

Ông trời quả lắm bất công, đã sinh ra những con người đẹp trai lại còn ban cho anh ta năng khiếu nói chuyện mặn mà như muối biển. Và cũng có những người ngoại hình không có gì nổi bật thì chớ, lại nói chuyện nhạt nhẽo lên cả đời trăn trở với câu hỏi: Vì sao tôi F.A?

Nhưng nói chuyện nhạt có thể thay đổi được không? Làm sao để biết các cô gái thích nói chuyện về chủ đề gì?

Đó là một trăn trở của chàng trai giấu tên khi gửi tâm sự lên NEU Confessions mới đây. Chàng trai 24 tuổi, từng bắt chuyện với nhiều cô gái nhưng vẫn F.A. Cậu bạn ví dụ cho dân mạng thấy sự nhạt của mình qua một mẩu hội thoại như sau:

Than thở 24 tuổi vẫn F.A, chàng trai được dân mạng khuyên tu chai nước mắm trước khi nói chuyện - Ảnh 1.

Câu hỏi đang được dân mạng theo dõi khá nhiều.

"Tôi dân NUCE ra trường chậm 1 năm và đã có công việc cũng gọi là ok. Tôi có thích 1 em bên NEU mà quanh đi quẩn lại tôi chẳng biết nói cái gì, kiểu tôi cứ hỏi là em ấy trả lời gọi là có ấy.

- Em đang làm gì thế? - Hít thở không khí anh ơi!

- Em ăn gì chưa? - Em rồi (hoặc chưa tùy hôm)!

- Mấy giờ em ngủ? - Đêm em ngủ anh.

- Mấy giờ em dậy? - Sáng em dậy.

- Khi nào em thi? - Đến lịch thì em đi thi.

- Em có người yêu chưa? - Đoán xem.

- Em làm người yêu anh nhé? - Không!

- Ảnh em mới chụp xinh nhỉ! - Thế bình thường là xấu?

- Em có tiêu chuẩn gì về n.y ko? - Không phải anh thì tốt quá!

- Em ngủ chưa? - Ngủ lâu rồi ấy!

Đấy, tôi cứ hỏi là em ấy trả lời vậy. Có phải em ấy không thích tôi không, mà nếu không thích tôi thì tại sao vẫn rep nhiệt tình thế?

Có khi nào thích nhưng tại tôi nói chuyện nhạt quá không? Làm sao bây giờ? Mà tôi nghĩ lại không phải riêng em ấy, em nào cũng như vậy với tôi hết... Tôi phải làm sao. Tại sao thế giới lại tồn tại những người không biết tán gái như tôi để ế đến giờ cũng 24 năm có lẻ".

Than thở 24 tuổi vẫn F.A, chàng trai được dân mạng khuyên tu chai nước mắm trước khi nói chuyện - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Câu hỏi của anh chàng này thú vị nhưng bình luận của dân tình cũng hài hước không kém. Hoá ra, bình luận dạo mới chính là cách nâng cao trình độ nói chuyện mặn mòi. Không tin, các F.A hãy để ý nhé!

Lê Tiến Hiệp: Đấy là người ta lịch sự đấy bố trẻ. Ảo tưởng quá làm tý muối vào. À không, cứ tu chai nước mắm trước khi nói chuyện. Ông có hỏi thì cũng nên lựa theo câu trả lời của người ta mà nói chuyện. Tán gái chứ có phải hỏi cung đâu? Ông đặt mình vào vị trí người ta xem.

Phạm Thắng: Nhạt như nước ốc thế này mà nó vẫn rep chứng tỏ nó thích ông đấy. Mai đi tham khảo ngay tiệm chụp ảnh cưới rồi xem đặt tên cho con, trường mẫu giáo nào tốt rồi xem có cho con thi vào NEU như mẹ nó không? Và cái đặt biệt phải nhớ là phải cho con ăn thật nhiều muối để nó không giống bố nó.

Than thở 24 tuổi vẫn F.A, chàng trai được dân mạng khuyên tu chai nước mắm trước khi nói chuyện - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Vũ Tuấn: Theo tôi, ông mua hơn tạ cân muối. Mà muối loại tinh sản xuất ở Bình Thuận ý. Về sao vàng sắc đặc hạ thổ 7749 ngày. Sau đó mang lên. Mỗi lần nói chuyện với gái ngậm lấy nửa cân. Đảm bảo sau 7749 ngày ông sẽ hết cô đơn.

Bạn có thấy dân mạng nói chuyện mặn mòi không này?

theo helino