Bạn gái xinh đẹp quyết định chia tay thủ thành Karius sau khi bị dọa giết

Mimi |

Cuộc sống của Loris Karius, thủ thành Liverpool mắc hai sai lầm nghiêm trong trận chung kết Champions League 2017/18 với Real Madrid, lúc này chẳng khác nào địa ngục.

Hàng loạt tờ báo Anh đăng thông tin Ianthe Rose Cochrane-Stark đã quyết định chia tay Loris Karius, sau khi nữ MC, siêu mẫu này liên tục nhận những lời đe dọa lấy mạng sau trận chung kết Champions League 2017/18.

Bạn gái xinh đẹp quyết định chia tay thủ thành Karius sau khi bị dọa giết - Ảnh 1.

"Giữa ban ngày ban mặt, tôi đã bị bao nhiêu nhiều gọi với những từ ngữ bẩn thỉu", Ianthe Rose chia sẻ với Daily Star.

Theo lời Ianthe Rose, cô còn nhận được những lời đe dọa sẽ giết cả nhà, bị bảo rằng nên tự tử đi và rồi còn mafia Nga sẽ đến giết mày. Mặc dù liên tục phải xóa những lời đe dọa, nhưng người đẹp 27 tuổi đã không thể chịu nổi áp lực.

"Trước khi gửi tới tôi những tin nhắn vô nghĩa kiểu như chết đi con khốn, thì xin hãy một lần nghĩ lại chính mình", Ianthe Rose cầu xin fan cuồng của Liverpool hãy buông tha mình trước khi kết thúc lời chia tay với thủ thành Karius.

Bạn gái xinh đẹp quyết định chia tay thủ thành Karius sau khi bị dọa giết - Ảnh 2.

Trong trận chung kết Champions League 2017/18 tại Kiev, Karius đã mắc hai sai lầm nghiêm trọng, khiến Liverpool nhận thất bại 1-3 trước Real Madrid. Mới đây, trong cuộc kiểm tra tại Mỹ, Karius bị phát hiện tổn thương não, gây rối loạn thị giác.

Điều đáng nói, trong trận chung kết, Karius bị trung vệ Ramos bên phía Real Madrid thúc cùi chỏ vào mặt. Chỉ 2 phút sau tình huống ấy, thủ thành 24 tuổi người Đức đã ném bóng vào chân Benzema dẫn tới bàn mở tỷ số cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Bạn gái xinh đẹp quyết định chia tay thủ thành Karius sau khi bị dọa giết - Ảnh 3.

Karius mới bắt đầu mối quan hệ với người đẹp hơn 3 tuổi Ianthe Rose hồi tháng 2 vừa qua sau khi chia tay bạn gái cũ Pamela Reif. Nhưng mối tình mới với Ianthe Rose cũng chỉ kéo dài được chưa đầy 4 tháng, sau thảm họa ở trận chung kết Champions League 2017/18.

Karius vẫn đang trong kỳ nghỉ lấy lại thăng bằng và sẽ tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới cùng các đồng đội Liverpool vào ngày 2/7 tới.

theo Helino