Công an đưa người đàn ông đập phá ô tô, đánh lái xe đi bệnh viện tâm thần

Hoàng Hải |

Qua kiểm tra, cơ quan công an xác định người đàn ông có hành vi đập phá ô tô và đánh lái xe ở địa bàn phường Trung Hoà bị tâm thần nên đã đưa người này đi bệnh viện.

Liên quan đến sự việc ô tô hiệu Toyota lưu thông đến gầm cầu vượt Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) bị người đàn ông cầm gạch đập phá xe, đánh lái xe, trao đổi với PV sáng 16/5, Trung tá Nguyễn Xuân Vượng (Trưởng Công an P.Trung Hòa) cho biết, đơn vị đã phối hợp với UBND phường đưa người đánh tài xế đi Bệnh viện Tâm thần Hà Nội điều trị.

Theo Trung tá Vượng, người đàn ông gây ra vụ việc mắc bệnh thần kinh, thường đi lang thang khắp nơi chứ không phải ngáo đá như một số thông tin lan truyền.

Trước đó, khoảng 17h30ngày 15/5, tại khu vực gầm cầu vượt Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), người đàn ông có biểu hiện không bình thường khi thấy chiếc ô tô BKS 30A-440.56 đang lưu thông thì bất ngờ cầm gạch đập vỡ kính bên hông xe.

Người này tiếp tục dùng gạch đập vỡ kính sau ô tô. Lúc này, lái xe vội vàng mở cửa đuổi theo thì bị người đàn ông cầm gạch choảng liên tiếp vào người, vào đầu.

Sau đó, người đi đường phải phối hợp khống chế, trói chân người đàn ông lại và gọi công an phường đến xử lý.