5 bộ lạc nhiều mỹ nữ, phong cách ngời ngời lại khéo chiều đàn ông ở Kenya

Thanh Hương |

Mỗi người sẽ có quan niệm khác nhau về vẻ đẹp, nhưng năm bộ lạc dưới đây được đa số mọi người công nhận là các bộ lạc có nhiều mỹ nữ đẹp nhất trên nhiều phương diện ở Kenya.

1. Kikuyu

Là dân tộc thiểu số lớn nhất Kenya, chiếm khoảng 17% dân số cả nước (hơn sáu triệu người), không ngạc nhiên khi đây là bộ lạc được coi là có nhiều người đẹp nhất quốc gia này.

5 bộ lạc nhiều mỹ nữ, phong cách ngời ngời lại khéo chiều đàn ông ở Kenya - Ảnh 1.

Các cô gái tới từ bộ lạc Kikuyu hội tụ những đặc điểm khiến người khác phái khó cưỡng như làn da láng mịn, vầng trán rộng, sáng cùng khuôn mặt đẹp khiến nhiều người đều phải ghen tị.

Bên cạnh đó, các cô gái của bộ lạc này còn được đánh giá cao bởi sự vui vẻ và độc lập.

2. Giriama

Sinh sống ở vùng duyên hải ở phía Bắc Kenya, phụ nữ ở bộ lạc Giriama được coi là các nữ thần, và là một minh chứng cho thấy họ vừa đẹp ở bề ngoài, vừa có khí chất bên trong.

5 bộ lạc nhiều mỹ nữ, phong cách ngời ngời lại khéo chiều đàn ông ở Kenya - Ảnh 2.

Người ta kể rằng, các cô gái Giriama vừa thanh lịch quyến rũ lại nhu mì, thân thiện, biết chăm sóc gia đình, và nhất là rất biết chiều đàn ông, và một khi họ đã cất lời nói thì bạn sẽ tự động bị mê hoặc mà thôi.

3. Maasai

Vẻ đẹp của các thiếu nữ Maasai được mô tả là "thoát tục", với khuôn mặt ưa nhìn, làn da mềm mại và một thân hình khỏe mạnh, gọn gàng.

5 bộ lạc nhiều mỹ nữ, phong cách ngời ngời lại khéo chiều đàn ông ở Kenya - Ảnh 3.

Ngoài ra, vóc người cao ráo cũng là một điểm cộng của các cô gái Maasai. Ở đây, khó mà tìm được phụ nữ Maasai thấp lùn, vì bộ lạc Maasai được coi là một trong những tộc người cao nhất thế giới, với chiều cao trung bình là 1 mét 9.

Chưa hết, đôi mắt rực lửa còn là một tài sản vô giá của nữ giới ở Maasai. Khi một cô gái Maasai nhìn bạn, bạn sẽ có cảm giác như có một luồng điện vừa phóng qua không gian.

4. Kamba

Phụ nữ Kamba là nữ hoàng của những vòng hông khỏe mạnh. Với thân hình đồng hồ cát, họ sở hữu những vòng ba vô cùng nóng bỏng, đốt mắt người đối diện trong những vũ điệu dân tộc xuất hiện trong nhiều hoạt động văn hóa của người Kamba.

5 bộ lạc nhiều mỹ nữ, phong cách ngời ngời lại khéo chiều đàn ông ở Kenya - Ảnh 4.

Ngoài ra, các cô gái Kamba cũng được cho là những bậc thầy chốn phòng the với sức mạnh và sự dẻo dai hiếm thấy.

5. Luo

Những cô gái của bộ lạc Luo, sinh sống ở Tây Kenya hấp dẫn người đối diện bằng sự vui vẻ, sôi nổi, tự tin và trí thông minh ít ai sánh bằng.

5 bộ lạc nhiều mỹ nữ, phong cách ngời ngời lại khéo chiều đàn ông ở Kenya - Ảnh 5.

Tuy không sở hữu những khuôn mặt quá xinh đẹp, nhưng bù lại, họ có những đường cong chết người cùng một phong cách tự tin vô cùng cuốn hút.

Điểm yếu duy nhất của họ là sự nóng tính, song họ cũng lại rất dễ nguôi ngoai.

Tổng hợp