Vinfast tuyển dụng thực tập sinh kỹ thuật: Tốt nghiệp đại học 2018, GPA đạt 7/10, tiếng Anh tốt

L.T |

Đây là cơ hội việc làm dành riêng cho nhóm sinh viên tốt nghiệp đại học năm 2018 chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật, tự động hóa.

Hôm nay, fanpage của Vinfast - công ty thành viên chuyên về sản xuất ô tô, xe điện của Vìgroup - đăng tin tuyển dụng mới cho chương trình đào tạo thực tập sinh kỹ thuật, làm việc tại Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng.

Theo đó, những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học năm 2018 thuộc các chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật, tự động hóa sẽ là nhóm được tuyển dụng chính trong đợt này. Yêu cầu về năng lực bao gồm điểm trung bình toàn khóa (GPA) từ 7/10 trở lên, am hiểu máy móc, công nghệ, sản xuất, có khả năng tin học và tiếng Anh tốt.

Nếu vượt qua vòng tuyển dụng, các thực tập sinh sẽ có 12 tháng đào tạo tại Vinfast, trải qua 3 chương trình là đào tạo định hướng, đào tạo kỹ thuật tập trung và đào tạo thực tế tại bộ phận. Cuối khóa học, thực tập sinh sẽ được đánh giá, xét ký hợp đồng chính thức với tập đoàn.

Thông báo tuyển dụng cũng nêu rõ, học viên sẽ được ghi nhận xứng đáng và hưởng chế độ phúc lợi vượt trội từ Vingroup. Như vậy, rất có thể các thực tập sinh kỹ thuật này sẽ được hưởng lương giống như cam kết của CEO Vingroup Nguyễn Việt Quang với các học viên được đào tạo tại Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật viên Vinfast trước đó.

Trước đó, vào tháng 2/2018, ông Quang cho biết, nhóm 200 học viên ngành cơ điện tử và cơ khí công nghiệp đầu tiên thuộc Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật viên Vinfast sẽ được nhận cam kết miễn toàn bộ học phí và được nhận lương suốt 2,5 năm học. Đây là các học sinh tốt nghiệp THPT năm 2017-2018, đã nộp hồ sơ dự tuyển từ tháng 4/2018 và sẽ tham gia lớp đào tạo từ tháng 8/2018.