Vụ 2 vợ chồng tử vong trong tiệm cắt tóc: "Người chồng giết vợ rồi tự sát"

Nguyễn Song |

Ban đầu cơ quan công an xác định anh Hùng giết hại vợ rồi tự sát. Trước khi gây ra vụ việc, anh này cũng để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Sáng 17/4, đại tá Khương Duy Oanh, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết nguyên nhân tử vong của vợ chồng anh anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi), chị Lê Thị Huyền (33 tuổi) trên trang Zing.vn.

"Người chồng giết vợ rồi tự sát", Đại tá Oanh xác nhận trên trang này.

Cũng liên quan về cái chết của 2 vợ chồng trong tiệm cắt tóc tại khu phố 1, phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn), Chủ tịch UBND phường cho biết hai vợ chồng anh Hùng mới chuyển tới đây được khoảng 4 tháng.

Được biết, anh Hùng nhà ở TP Thanh Hóa còn chị Huyền ở thị xã Bỉm Sơn, đã có con trai khoảng 10 tuổi.

Ông Hiếu thông tin trên Thời đại rằng trước khi giết hại vợ rồi tự sát, anh Hùng có để lại một lá thư tuyệt mệnh, nội dung bức thư, người chồng nhắn gửi họ hàng nhờ nuôi đứa con nhỏ.

Thông tin về chuyện vợ chồng anh Hùng có liên quan đến chuyện nợ nần, vay nặng lãi đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Trước đó, vào chiều 16/4, anh Hùng được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại tiệm cắt tóc ở khu phố 1, đường Bà Triệu. Vợ anh là chị Huyền tử vong trên gác xép.

Vợ chồng anh Hùng có một con trai học lớp 4. Ngày 15/4, cặp vợ chồng này đã gửi con trai sang nhà bạn. Chiều 16/4, người bạn chờ không thấy hai vợ chồng đến đón con nên đưa cháu bé sang nhà thì phát hiện sự việc.


(Tổng hợp)