Bạn gái cũ Cường Đô la: Khán giả không biết chuyện của tôi thì mọi thứ đã dễ dàng hơn

Thái An |

Bạn gái cũ Cường Đô la: Khán giả không biết chuyện của tôi thì mọi thứ đã dễ dàng hơn
Bạn gái cũ Cường Đô la: Khán giả không biết chuyện của tôi thì mọi thứ đã dễ dàng hơn

Hạ Vi thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân sau khi trở lại với công việc diễn xuất.

Sau khi hé lộ sự tham gia của Trịnh Thăng Bình, Kiều Trinh và bé Coca Gia Bảo, dự án phim điện ảnh Ông Ngoại Tuổi 30 còn bật mí phim sẽ có sự góp mặt của "mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi.

Theo đó, Hạ Vi sẽ vào vai cô giáo của bé Phương Đông (Coca Gia Bảo) - người khiến cho anh chàng đào hoa Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình) phải si mê ngay từ lần gặp đầu tiên.

Bạn gái cũ Cường Đô la: Khán giả không biết chuyện của tôi thì mọi thứ đã dễ dàng hơn - Ảnh 1.

Hạ Vi trở lại màn ảnh với vai diễn mới.

Chia sẻ về vai diễn mới này, Hạ Vi nói: "Sau bộ phim điện ảnh đầu tiên (Tấm Cám, Chuyện chưa kể - pv), tôi nhận được rất nhiều phản hồi, nhận xét của khán giả. Không khó để nhận thấy ý kiến chê chiếm phần đông.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi sẽ tự ti, không dám đóng phim nữa mà chỉ coi đó là một bài học lớn để bản thân có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và động lực cho những vai diễn kế tiếp.

Dù là vai phụ, nếu hợp tôi vẫn nhận, đó như một quá trình "góp gió thành bão" vậy. Ngoài ra tôi cũng cho rằng nếu khán giả không biết quá nhiều về chuyện cá nhân của tôi thì có thể mọi chuyện đã dễ dàng hơn.

Bạn gái cũ Cường Đô la: Khán giả không biết chuyện của tôi thì mọi thứ đã dễ dàng hơn - Ảnh 2.

Hạ Vi cho biết những lời chê bai với vai diễn đầu tay không khiến cô từ bỏ đam mê diễn xuất.

Dù các phân cảnh trong "Ông Ngoại Tuổi 30" của tôi không nhiều nhưng qua mỗi cảnh quay, tôi lại học thêm được những điều giá trị về diễn xuất.

Anh Trịnh Thăng Bình đã rất nhiệt tình giúp đỡ tôi. Trước mỗi cảnh quay hai anh em đều thảo luận kỹ càng. Chỉ có một điều đó là tôi phát hiện anh ấy nói rất nhiều. Có lẽ anh Bình là người tích tụ đầy năng lượng nên cần được giải phóng hơn mọi người chăng (cười)".

Ông Ngoại Tuổi 30 là câu chuyện xoay quanh anh chàng phát thanh viên điển trai nổi tiếng Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình). Ở tuổi hơn 30, Sơn Huy có một cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định, nhà cửa sang trọng, có người yêu xinh đẹp và nóng bỏng.

Bạn gái cũ Cường Đô la: Khán giả không biết chuyện của tôi thì mọi thứ đã dễ dàng hơn - Ảnh 3.

"Ông ngoại tuổi 30" sẽ ra rạp vào ngày 30/03 tới.

Cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn đó bị xáo trộn khi một cô gái trẻ (Kiều Trinh) đem theo cậu con trai nhỏ (Coca Gia Bảo) đến nhận anh là cha…

Từ một người đàn ông độc thân, tự do tự tại, Sơn Huy trở thành cha và ông ngoại ở tuổi hơn 30 mà không hề có sự chuẩn bị, hoàn toàn trong tâm thế bị động.

Anh chàng sẽ phải đối diện như thế nào với "món quà" đầy bất ngờ này? Và liệu sự thật này sẽ có những ảnh hưởng gì đến danh tiếng của Sơn Huy?

Hài hước và tràn đầy tình cảm, Ông Ngoại Tuổi 30 là tác phẩm điện ảnh phù hợp mọi đối tượng khán giả với những bài học nhẹ nhàng về cuộc sống, về tình cảm gia đình.

Teaser trailer phim "Ông ngoại tuổi 30".

download app