Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình

Phương Anh |

Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình
Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình

Lương Lạc Thi, Mai Diễm Phương, Trần Bảo Liên... đều gặp nhiều biến cố trong cuộc đời và bị nghi ngờ liên quan đến bùa ngải.

Lương Lạc Thi

Lương Lạc Thi là nàng kiều nữ của màn ảnh Hong Kong mang trong mình hai dòng máu Trung Quốc và Bồ Đào Nha. Cô nổi tiếng nhất với vai diễn trong phim Hollywood Xác ướp Ai Cập phần 3.

Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình - Ảnh 1.
Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình - Ảnh 2.

Lương Lạc Thi trong phim Xác ướp Ai Cập 3 đóng cùng Dương Tử Quỳnh và Lý Liên Kiệt.

Gia nhập làng giải trí từ năm 16 tuổi nhưng con đường sự nghiệp Lương Lạc Thi không suôn sẻ. Có tin đồn rằng mẹ ruột của nữ diễn viên đã mời một vị pháp sư xem số mệnh cho con gái và được phán rằng Lạc Thi sẽ không thể nổi tiếng hay gả được vào gia đình giàu có.

Nếu muốn hóa giải, vị pháp sư sẽ làm lễ suốt 441 ngày, đổi lại mẹ Lương Lạc Thi phải lập cho ông một ngôi miếu. Mẹ kiều nữ nghe vậy lập tức đồng ý.

441 ngày sau, bà đem về cho con gái hai lọ dầu bí ẩn, một bôi lên miệng một thoa lên lưỡi có tác dụng khiến người chạm vào sẽ mê đắm cô. 

Năm 2006 khi Lương Lạc Thi đang quay phim Isabella có người bắt gặp nữ diễn viên hôn tỷ phú Lý Trạch Giai, con trai một trong 20 người giàu nhất thế giới. Sau đó, người đẹp bất ngờ biến mất khỏi làng giải trí và tuyên bố mang bầu với đại gia.

Lương Lạc Thi sinh con ở nước ngoài và không trở về Hồng Kông một thời gian dài. Nữ diễn viên được Lý Trạch Giai hết lòng thương yêu, chiều chuộng và thậm chí còn sinh thêm cho vị tỷ phú một cặp sinh đôi hai bé trai nữa.

Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình - Ảnh 3.
Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình - Ảnh 4.

Lương Lạc Thi sinh 3 con trai cho nhà tỷ phú.

Thế nhưng Lương Lạc Thi mãi vẫn không bước được vào hào môn nhà họ Lý bởi cha mẹ của doanh nhân không chấp nhận một người con dâu không "môn đăng hộ đối" với gia đình họ. 

Sau nhiều năm từ bỏ sự nghiệp để mong được làm dâu nhà quyền quý, Lương Lạc Thi bị chồng ruồng bỏ, chia tay mà không có cả danh phận hay tiền bạc.

Có người đồn rằng nguyên do là bởi sau khi bùa chú hiệu nghiệm mẹ Lương Lạc Thi đã trở mặt bội ước với pháp sư khiến ông tức giận. Vị pháp sư kia còn công khai nhiều bức ảnh chụp cùng Lương Lạc Thi trong ngày làm lễ.

Thông tin này từng gây xôn xao dư luận Hong Kong. Vì có nhiều ảnh chụp chung với pháp sư nên Lương Lạc Thi không thể phủ nhận toàn bộ sự việc. Nhưng người đẹp cho biết cô chỉ gặp ông ta để cầu bình an chứ không hề có chuyện xin bùa ngải.

Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình - Ảnh 5.

Bức ảnh Lương Lạc Thi chụp cùng pháp sư.

Trần Bảo Liên

Năm 2002, nữ hoàng phim cấp 3 Trần Bảo Liên đột ngột tự vẫn ở tuổi 29 khi con trai cô mới vừa đầy tháng. 

Trần Bảo Liên từng đóng nhiều phim như Hoàng kim truyền kỳ, Tân Võ Tắc Thiên ngoại truyện, Hải thượng hoa, Quốc sản 007... và được mệnh danh là "bom sex" một thời nhờ vẻ ngoài nóng bỏng.

Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình - Ảnh 6.

Những năm cuối đời, tâm lý Trần Bảo Liên không ổn định, thường nói nhìn thấy ma quỷ trong nhà. Cái chết của cô đến nay vẫn là một bí ẩn không ai tỏ tường.

Theo một người bạn thân của Trần Bảo Liên, trước khi qua đời một tháng cô từng tới Thái Lan để tìm gặp thầy phép xin bùa ngải để níu chân người tình Hoàng Nhậm Trung. Hoàng Nhậm Trung là một đại gia trong ngành cổ phiếu và cũng nổi tiếng đa tình. 

Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình - Ảnh 7.

Trần Bảo Liên và đại gia Hoàng Nhậm Trung.

Nữ diễn viên xinh đẹp cùng đại gia họ Hoàng qua lại nhiều năm nhưng cuối cùng cô bị ông chia tay vì sống buông thả. Trần Bảo Liên sau đó nhiều lần tìm gặp người tình nhưng đều bị cự tuyệt.

Không rõ trong chuyến đi Thái Lan, Trần Bảo Liên đã được thầy phép chỉ dẫn điều gì. Chỉ biết rằng chẳng lâu sau cô nhảy lầu tự vẫn tại Thượng Hải. 

Nữ diễn viên ra đi để lại bức thư với lời nhắn: "Bảo Liên đi đây, anh (Hoàng Nhậm Trung) hãy giữ gìn sức khỏe. Ngay cả khi sắp chết, Bảo Liên vẫn yêu anh".

Mai Diễm Phương

Huyền thoại âm nhạc Mai Diễm Phương qua đời năm 2003 vì bệnh ung thư. Sự ra đi đột ngột của cô khiến nhiều người hâm mộ tiếc thương.

Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình - Ảnh 8.

Nhiều người đã tìm cách lý giải cái chết của nữ danh ca và một nhà phong thủy từng cho rằng nguyên do là vì bùa ngải. Nhưng loại bùa ngải giáng lên Mai Diễm Phương không phải là thứ gây chết người mà chỉ là bùa "vô tình" khiến cô liên tục thất bại trong chuyện tình cảm.

Đương thời, Mai Diễm Phương và Trương Quốc Vinh là cặp đôi kim đồng ngọc nữ được báo chí thêu dệt nhiều về chuyện tình cảm. Nhưng sau đó Trương Quốc Vinh công khai là người đồng tính.

Nàng diva số một Hong Kong cũng từng có thời gian yêu Thành Long, Lưu Đức Hoa nhưng đều kết thúc trong cay đắng.

Đàn ông bên cạnh Mai Diễm Phương có thể kể tới những người bạn như Lâm Tử Tường, Lý Khắc Cần, Trương Học Hữu,.. Tất cả họ đều dành những mỹ từ ngọt ngào nhất để ca ngợi cô nhưng chẳng một ai trở thành người bạn đời của nữ ca sĩ xinh đẹp.

Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình - Ảnh 9.
Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình - Ảnh 10.

Được nhiều tài tử vây quanh, người hâm mộ vô số nhưng nữ danh ca không có được một tình yêu trọn vẹn.

Người ta nói rằng đối với người sống tình cảm như Mai Diễm Phương thì thất bại trong tình yêu chẳng khác nào liều thuốc độc. Nữ danh ca lâm bệnh và ra đi vô cùng nhanh chóng.

Tròn 100 ngày mất của cố danh ca, chính mẹ Mai Diễm Phương từng tuyên bố với báo chí rằng cô bị bùa ngải hại chết. 

Tuy nhiên, mẹ Mai Diễm Phương nhiều lần bị tố sống nhờ vào sự nổi tiếng của con gái nên không ai có thể xác định lời nói của bà là sự thật hay chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý.

Chuyện đáng sợ trong showbiz sao Hoa ngữ: Lấy tỉ phú bị ruồng bỏ, mất mạng vì người tình - Ảnh 11.

Mẹ ruột Mai Diễm Phương.

Mai Diễm Phương song ca Trương Quốc Vinh.