Điều H'Hen Niê vẫn thua Hoàng Thùy, Mâu Thủy sau gần 1 tháng đăng quang

Ngọc Anh |

Lượng người theo dõi trang cá nhân của á hậu 1 Hoàng Thùy gấp hơn 5 lần tân hoa hậu H'Hen Niê.

Đầu tháng 1 vừa qua, cô gái người dân tộc Ê đê H'Hen Niê đã vượt qua loạt ứng viên sáng giá để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Chiến thắng của chân dài sinh năm 1992 đã ghi nhận hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của H'Hen Niê và kết quả này cũng làm hài lòng số đông.

Điều HHen Niê vẫn thua Hoàng Thùy, Mâu Thủy sau gần 1 tháng đăng quang - Ảnh 1.

H'Hen Niê vượt cả những ứng viên sáng giá như Hoàng Thùy (ngoài cùng bên trái - pv) và Mâu Thủy (ngoài cùng bên phải - pv) để trở thành tân "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Ngay khi sở hữu danh hiệu kèm vương miện danh giá, H'Hen Niê tất bật tham gia các hoạt động cộng đồng và được mời dự các sự kiện lớn cũng như làm gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng.

Tuy tạo được sức lan tỏa rộng lớn, song thời điểm hiện tại, lượng người theo dõi trên trang cá nhân của H'Hen Niê lại chưa thể vượt qua á hậu 1 Hoàng Thùy và á hậu 2 Mâu Thủy.

Cụ thể, tính đến sáng ngày 03/02, trang cá nhân của H'Hen Niê chỉ xấp xỉ 52 nghìn người theo dõi. Trong khi đó, Hoàng Thùy lại gấp 5 lần tân hoa hậu với hơn 279 nghìn người và Mâu Thủy đang đạt con số hơn 178 nghìn người.

Điều HHen Niê vẫn thua Hoàng Thùy, Mâu Thủy sau gần 1 tháng đăng quang - Ảnh 2.

Trang cá nhân của H'Hen Niê chỉ đạt con số hơn 52 nghìn người theo dõi.

Con số chênh lệch khá lớn này cũng dễ giải thích khi Hoàng Thùy là người có hoạt động trong làng giải trí lâu hơn Mâu Thủy, H'Hen Niê. Từ năm 2011, Hoàng Thùy đã xuất sắc trở thành quán quân "Vietnam's Next Top Model" và có cơ hội sải bước trên nhiều sàn diễn quốc tế.

Cũng trong năm 2017, Hoàng Thùy trở thành tâm điểm chú ý khi được lựa chọn làm huấn luyện viên "The Face Việt Nam" và có có nhiều phát ngôn khiến cư dân mạng thích thú.

Việc thử sức với cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia cũng giúp Hoàng Thùy tăng thêm sức hút truyền thông, dư luận.

Với Mâu Thủy, cô là quán quân "Vietnam's Next Top 2013". Dù hành trình hoạt động nghệ thuật không có nhiều dấu ấn nổi bật, song người đẹp gốc TP.HCM cũng ít nhiều tạo được thiện cảm với công chúng khi góp mặt trong show diễn thời trang lớn.

Điều HHen Niê vẫn thua Hoàng Thùy, Mâu Thủy sau gần 1 tháng đăng quang - Ảnh 3.

So với 2 á hậu, H'Hen Niê có thời gian hoạt động showbiz ngắn hơn. Thậm chí, Hoàng Thùy, Mâu Thủy còn từng chấm thi tân hoa hậu.

Điều ít ai biết rằng, khi H'Hen Niê dự thi "Vietnam's Next Top Model 2015", chính ban tổ chức đã lựa chọn 2 cựu quán quân là: Hoàng Thùy, Mâu Thủy để chấm thi, tư vấn cho thí sinh ở vòng tuyển chọn.

Ngoài yếu tố trên, việc H'Hen Niê từng tạm khóa facebook ở thời điểm đăng quang và khuyến khích cộng đồng dùng mạng xã hội văn minh hơn cũng là lý do khiến trang cá nhân của cô chỉ có lượng người theo dõi vừa phải.

Điều HHen Niê vẫn thua Hoàng Thùy, Mâu Thủy sau gần 1 tháng đăng quang - Ảnh 4.

Số lượng người theo dõi trang cá nhân của á hậu 2 Mâu Thủy.

Điều HHen Niê vẫn thua Hoàng Thùy, Mâu Thủy sau gần 1 tháng đăng quang - Ảnh 5.

Số lượng người theo dõi trang cá nhân của á hậu 1 Hoàng Thùy.

Clip H'Hen Niê được người dân chào đón khi về thăm quê.