Chơi trò chơi mạo hiểm ở công viên, cô gái 20 tuổi chết thảm và nguyên nhân chưa xác định được

Jia You |

Chơi trò chơi mạo hiểm ở công viên, cô gái 20 tuổi chết thảm và nguyên nhân chưa xác định được
Chơi trò chơi mạo hiểm ở công viên, cô gái 20 tuổi chết thảm và nguyên nhân chưa xác định được
Nữ y tá qua đời khi chơi trò chơi nhảy bungee ở độ cao 21m. (Ảnh: Internet)

Trò chơi nhảy bungee đã cướp đi sinh mạng của người phụ nữ trẻ. Hiện tại các nhân viên điều tra đã cố gắng tìm kiếm nguyên nhân gây ra cái chết thương tâm này.

Vào ngày 4/1 vừa qua, một người phụ nữ tên Ciara Romero, 20 tuổi là y tá đến từ Colorado (Mỹ) đã bị ngã khi chơi nhảy bungee tại trung tâm giải trí Get Air at the Silo ở Grand Junction với độ cao là 21m. 

Theo Daily Sentinel, Sở Lao động của bang Colorado đã làm việc với Head Rush, đơn vị thiết kế và sản xuất trò chơi này và xác nhận rằng không có lý do tiềm ẩn cũng như không tìm thấy những lỗi thiết bị gây ra vụ tai nạn trên.

Được biết, quy tắc trò chơi này là những người tham gia phải leo lên tháp cao, sau đó chuyển sang bục bằng gỗ và nhảy ra khỏi đó trong khi cơ thể đang buộc bằng sợi dây thừng. Họ sẽ rơi xuống khoảng 6m và được bắt bởi thiết bị chuyên dụng, sau đó từ từ được đưa xuống mặt đất. 

Trong một tuyên bố Head Rush chia sẻ với truyền thông Sentinel: “Việc điều tra nguyên nhân cái chết bao gồm việc kiểm tra các thiết bị cùng những hồ sơ về trọng lượng của người chơi, trong đó vận tốc và lực nhảy của từng người được ghi lại rõ ràng. 

Kết quả kiểm tra cho thấy, thiết bị, dây đai và ba băng khóa còn nguyên vẹn và hoạt động bình thường, không có dấu hiệu bị lỗi”.

Chơi trò chơi mạo hiểm ở công viên, cô gái 20 tuổi chết thảm và nguyên nhân chưa xác định được - Ảnh 1.

Trò chơi bungee trong nhà. (Ảnh minh họa)

Cher Haavind, người phát ngôn của Sở lao động bang Colorado khẳng định, cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết của nữ y tá Ciara Romero vẫn đang được gấp rút triển khai. 

Bà nói rằng sẽ tập trung vào những lời khai của nhân chứng và tiếp tục làm việc với cảnh sát địa phương: “Đây là một tai nạn hiếm hoi và chúng tôi cần xem xét tất cả các nguyên nhân có thể. Đó là lý do tại sao mà cuộc điều tra lại kéo dài hơn so với dự định”.

Chơi trò chơi mạo hiểm ở công viên, cô gái 20 tuổi chết thảm và nguyên nhân chưa xác định được - Ảnh 2.

Bạn bè va gia đình đau xót trước cái chết đột ngột của Ciara Romero. (Ảnh: Internet)

Trung tâm Get Air at the Silo đã phát thông báo vào thứ 2 (15/1) về tai nạn của Ciara. Họ cảm thấy đau buồn và thông cảm với gia đình, bạn bè của Ciara Romero. 

Ngoài ra họ cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình về sự mất mát to lớn này. Họ cho biết sẽ hợp tác với cảnh sát Grand Juntion cũng như các tổ chức có liên quan để điều tra vụ việc.

(Nguồn: Dailymail, foxnews)

theo Helino