Bị hói đầu lâu năm, chàng trai quyết định xăm tóc giả trên đầu và cái kết khiến anh hoàn toàn hối hận

Ngọc Ah |

Bị hói đầu lâu năm, chàng trai quyết định xăm tóc giả trên đầu và cái kết khiến anh hoàn toàn hối hận
Bị hói đầu lâu năm, chàng trai quyết định xăm tóc giả trên đầu và cái kết khiến anh hoàn toàn hối hận

Do đầu bị hói, hai năm trước, một nhà tạo mẫu tóc người Mỹ đã quyết định tìm đến phương pháp xăm hình để có được một bộ tóc giả như ý. Thế nhưng, ý định dại dột này đã khiến anh vẫn còn phải hối hận cho đến tận bây giờ.

Froilan Fabian năm nay 32 tuổi, đến từ Pennsylvania, Mỹ. Bản thân là một nhà tạo mẫu tóc có tay nghề, thế nhưng ngược đời thay Fabian lại bị hói dù anh vẫn còn rất trẻ. Sau bao cân nhắc, Fabian quyết định sẽ dùng hình xăm để che lấp khiếm khuyết của mình.

Bị hói đầu lâu năm, chàng trai quyết định xăm tóc giả trên đầu và cái kết khiến anh hoàn toàn hối hận - Ảnh 1.

Quả đầu thất bại của Fabian sau khi xăm.

Vốn cho rằng, xăm tóc giả sẽ giải quyết được tất cả, thế nhưng trái với tưởng tượng của Fabian, mọi thứ thật tồi tệ. Những hình xăm kỳ lạ luôn thu hút ánh nhìn tò mò và nụ cười chế giễu từ mọi người bất cứ khi nào có sự xuất hiện của anh.

Hai năm trước, Fabian đã chi 500 USD (khoảng hơn 11 triệu đồng) để tiến hành xăm tóc giả trên đầu.

Thế nhưng, thay vì những hình xăm trông giống sợi tóc như bình thường, thứ mà Fabian nhận được lại là những đốm mực đen to nhỏ lỗ chỗ như những vết mốc trên quần áo hay đồ dùng lâu ngày.

Bị hói đầu lâu năm, chàng trai quyết định xăm tóc giả trên đầu và cái kết khiến anh hoàn toàn hối hận - Ảnh 2.

Fabian hối hận vì đã lựa chọn hình xăm giá rẻ bất chấp hậu quả.

Ngày trước, chỉ riêng vấn đề bị hói đã khiến Fabian mất hết tự tin thì giờ đây, anh lại càng không còn chút dũng khí nào để nhìn lại chính bản thân mình. Trong vòng 2 năm kể từ quyết định dại dột ấy, anh lúc nào cũng sùm sụp chiếc mũ kín đầu.

Những hình xăm mà anh đã từng đặt hết hi vọng vào chúng, giờ trở thành nỗi xấu hổ tột cùng khiến anh luôn phải đau đầu tìm cách giấu giếm.

Để khắc phục hậu quả, Fabian đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật bằng tia la-ze nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan. Nhiều vết mực đã đọng lại, hằn sâu trên da đầu và rất khó để có thể loại bỏ triệt để.

Bị hói đầu lâu năm, chàng trai quyết định xăm tóc giả trên đầu và cái kết khiến anh hoàn toàn hối hận - Ảnh 3.

Việc sử dụng tia la-ze để xóa mực xăm vẫn không đem lại khả quan.

Fabian cho biết, anh cảm thấy vô cùng hối hận bởi đã lựa chọn hình thức xăm rẻ tiền thay vì quan tâm đến yếu tố chất lượng.

Số tiền mà anh phải chi trả cho những cuộc phẫu thuật không những gấp nhiều lần so với con số ban đầu mà thậm chí nó còn trở nên công cốc khi những vết đốm vẫn chai lì không chịu biến mất.

Hiện Fabian vẫn đang tiếp tục tìm kiếm phương pháp trị liệu mới với hi vọng có thể xóa bỏ hoàn toàn màu mực còn đọng lại trên các hình xăm.

Qua hành động dại dột của mình, Fabian muốn nhắc nhở mọi người đừng nên ham rẻ mà rước hại vào thân, đặc biệt tuyệt đối không nên dùng hình xăm làm giả tóc để tránh phải nhận lại hậu quả đau đớn giống mình.

download app

theo Thời đại