Kiko Chan phản pháo lại khi bị chê xấu, không bằng một phần Hà Hồ - tình mới của Kim Lý

Lê Phương |

Kiko Chan phản pháo lại khi bị chê xấu, không bằng một phần Hà Hồ - tình mới của Kim Lý
Kiko Chan phản pháo lại khi bị chê xấu, không bằng một phần Hà Hồ - tình mới của Kim Lý

"Tình yêu mới và cũ của Kim Lý có thể đẹp, nổi tiếng hơn tôi tại Việt Nam nhưng chưa chắc có tiếng tại thị trường quốc tế như tôi...", Kiko Chan chia sẻ.

Sau khi tiết lộ từng là bạn gái cũ của Kim Lý, người mẫu Kiko Chan trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Đặc biệt khi Kim Lý lên tiếng cho rằng, Kiko Chan bịa chuyện và sẽ nhờ pháp luật vào cuộc thì rất nhiều người đã quay sang "ném đá" cô.

Họ so sánh và chê bai nhan sắc của Kiko Chan không thương tiếc. Liên hệ với Kiko Chan về những lùm xùm sau một lần "lỡ miệng", cô đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Kiko Chan phản pháo lại khi bị chê xấu, không bằng một phần Hà Hồ - tình mới của Kim Lý - Ảnh 1.

"Thị trường quốc tế đánh giá tôi có gương mặt đắt giá"

- Đến thời điểm hiện tại, chuyện kiện tụng giữa Kiko Chan và người mà chị tiết lộ là bạn trai cũ - diễn viên Kim Lý như thế nào rồi?

Thời điểm này, tôi vẫn đang đợi bên đối phương hoàn thành các thủ tục kiện tụng. Tôi đã sẵn sàng với luật sư của mình. Hi vọng giải quyết nhanh chóng vì thời gian này show tôi bị rời quá nhiều vì ảnh hưởng truyền thông.

- Tạm gác chuyện kiện tụng sang một bên, hiện trên mạng xã hội rất nhiều người mang nhan sắc của chị ra so sánh với người yêu cũ và mới của Kim Lý là Hà Hồ và Trương Ngọc Ánh. Phần lớn họ nói những từ rất khiếm nhã, cảm xúc của chị thế nào?

Mỗi người có một cảm nhận riêng về cái đẹp. Khác với thị trường Việt Nam, thị trường quốc tế lại đánh giá tôi có gương mặt đắt giá: Mặt góc cạnh, gò má cao, môi cong đậm chất Á Đông.

Tôi đã xuất hiện trên nhiều báo và tạp chí của Mỹ. Tôi hạnh phúc vì điều này.

- Tức là chị không hề bức xúc hay chạnh lòng với những nhận xét chê bai đó?

Tôi không hề buồn vì bị chê bai tại Việt Nam đâu, vì fan ruột của tôi chủ yếu tại Mỹ, Pháp Và các nước khu vực.

Tình yêu mới và cũ của Kim Lý có thể đẹp, nổi tiếng hơn tôi tại Việt Nam nhưng chưa chắc có tiếng tại thị trường quốc tế như tôi đã ghi điểm tại nước ngoài với nhiều danh hiệu như: Lọt Top5 nghệ sĩ ảnh hưởng tại châu Á (do báo Indonesia bình chọn); lọt danh sách các hoa hậu vừa đăng quang 2017 (do báo Philippines đăng tải hình ảnh).

Và tiếp viên hàng không đẹp nhất châu Á (các tạp chí Mỹ đăng tải, in ấn, bán rộng rãi tại hiệu sách và tàu điện ngầm ở Michigan, New York).

Hơn nữa, tôi còn trẻ và nhiệt huyết, hoài bão nên để so sánh bây giờ là quá sớm. Tôi mới gia nhập làng giải trí một năm thôi mà.

- Nhưng chính vì nhan sắc chị thua thiệt so với Hà Hồ, Trương Ngọc Ánh nên đó cũng là lý do một số người cho rằng, họ tin Kim Lý hơn chị. Tức là với nhan sắc của Kiko chắc chắn Kim Lý sẽ không bao giờ lựa chọn chị làm bạn gái?

Tôi nghĩ Kim Lý thông minh sẽ chọn người nào tốt cho sự nghiệp của mình chứ không phải hoàn toàn vì nhan sắc như khán giả đã nhìn nhận đâu. Ý tôi nói ở đây là sự ổn định và vững chắc trong sự nghiệp.

Tôi chúc anh có tình yêu bền lâu. Thành công mới trong năm tới.

Kiko Chan phản pháo lại khi bị chê xấu, không bằng một phần Hà Hồ - tình mới của Kim Lý - Ảnh 2.

"Tôi khá tự tin về nhan sắc ba mẹ ban cho tôi"

- Quyết định lấn showbiz Việt nhưng nhan sắc của chị quá khác biệt so với gu của người hâm mộ Việt, chị có sợ điều đó là rào cản để mình có thể thành công hay chị có ý định chỉnh sửa gì không?

Tôi chưa bao giờ có ý định phẫu thuật thẩm mỹ theo số đông gu của showbiz Việt. Tuy nhiên, tôi tin tôi sẽ mang luồng gió mới cho showbiz Việt.

- Bị chê nhan sắc nhưng có vẻ Kiko Chan rất biết khoe ưu điểm của mình là body đẹp nên chị thường tung những bộ ảnh trong trang phục gợi cảm lên mạng xã hội?

Vâng, tôi thực hiện nhiều concept thể hiện được đường cong để khoe và lưu giữ lại nét đẹp thanh xuân của người phụ nữ. Còn ý kiến về body thì là do khán giả cảm nhận có đẹp hay không.

Tôi khá tự tin về nhan sắc ba mẹ ban cho tôi, đậm chất phương đông. Theo tôi "đẹp" là ở thần thái và sự tự tin ở chính bản thân mình và những gì mình có.

Chỉ có không tự tin mới chạy theo xu hướng và chạy theo sự mách bảo của số đông thôi.

- Nhiều người cho rằng, Kiko Chan có nhan sắc giống siêu mẫu Hà Anh chị nghĩ sao?

Hà Anh là một trong những đàn chị đáng kính mà tôi muốn xây dựng theo. Tôi là showbiz thế hệ mới, hi vọng một ngày không xa tôi có thể tạo ra được những đột phá trong sự nghiệp của mình.

- Vậy chiến dịch tấn công showbiz sắp tới của Kiko Chan thế nào?

Trong năm 2018 tôi sẽ suy nghĩ về một số đề nghị như làm ca hát và viết tự truyện. Chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nhưng nếu không thử thì tôi không biết mình đi được đến đâu (cười).


theo Trí Thức Trẻ