Ông bố to như khủng long kể chuyện bị con gái 3 tuổi bắt nạt ra mặt mà không dám phản kháng

Lynk |

Ông bố to như khủng long kể chuyện bị con gái 3 tuổi bắt nạt ra mặt mà không dám phản kháng
Ông bố to như khủng long kể chuyện bị con gái 3 tuổi bắt nạt ra mặt mà không dám phản kháng

Còn gì nữa nhỉ? À, là để "công chúa" bắt nạt, bị quát mắng, hành hạ mà không dám quát lại!

Vốn là một ông bố nổi tiếng từ lâu vì những chuyện hài hước trong gia đình, đặc biệt là mối tình "lệch cân" với cô vợ xinh xắn bằng tuổi, anh Nguyễn Việt Đức (30 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) luôn nhận được sự yêu mến từ hội mẹ bỉm lẫn các anh chồng. 

Mỗi lần Việt Đức đăng ảnh chụp con gái, con trai, clip vui nhộn với 2 bé Cừu, Gà là mọi người được phen xuýt xoa ghen tị, ước mong "đủ nếp đủ tẻ" như ông bố 8X.

Ông bố "vĩ đại" cột tóc cho con gái siêu cute khiến chị em xuýt xoa.

Cách đây hơn nửa năm, anh Đức nổi đình đám nhờ chuyện nấu cơm cho vợ ở cữ toàn những món ngon lành. Gần đây nhất, anh lại gây bão với clip buộc tóc cho con gái lớn đầu lòng cực dễ thương. 

Ai cũng cười nghiêng ngả vì ông bố 108kg xòe bàn tay to hơn cả đầu con gái, nhưng không hề vụng về tí nào, ngược lại cực kỳ khéo léo gọn gàng, không kém các mẹ chăm con.

"Con gái lớn của mình tên Tố Uyên, sinh năm 2014, tên tiếng anh là Clara, đáng yêu lanh lợi lắm, nói tiếng Anh rất giỏi. Ngày 14/2 vừa rồi, con trai thứ 2 là bé Gà ra đời, mình lại làm ông bố bỉm sữa lần 2".

Ông bố to như khủng long kể chuyện bị con gái 3 tuổi bắt nạt ra mặt mà không dám phản kháng - Ảnh 2.

Ông bố "vĩ đại" cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

photo-1

Ông bố to như khủng long kể chuyện bị con gái 3 tuổi bắt nạt ra mặt mà không dám phản kháng - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của anh Việt Đức.

Không khó để nhận ra anh béo này "nghiện" con như thế nào, bởi vào trang cá nhân của Việt Đức, chỗ nào cũng tràn ngập ảnh chụp cùng 2 bé Cừu Gà, clip thì sơ sơ... gần trăm cái, do chính anh ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn đáng nhớ cho các con sau này xem lại. 

Cả 2 nhóc đều rất quấn bố, thích lấy bố làm "nệm ngủ", chơi trò chơi, làm ngựa khổng lồ cõng các con đi khắp nơi. Đặc biệt là cô nàng Cừu - công chúa nhỏ của anh Đức, 2 bố con hợp nhau đến nỗi từ lúc lọt lòng, một tay anh chăm con còn nhiều hơn cả vợ.

"Lúc Cừu còn bé xíu thì mình chăm chút từng tí một, con ốm đau bệnh tật gì cũng tỉ mẩn ngồi bôi thuốc, đút sữa, tắm rửa, chơi cùng con. Giờ nó lớn rồi, khôn lắm, gì cũng biết, chiều nào cũng đi chơi, dắt bố đi ăn, lượn lờ, tối về nhà đọc sách truyện, "củ hành" bố đủ kiểu. 

Trông bố to như voi mà sợ cái con Cừu bé như kiến, nó la mắng ầm nhà lên mà không dám bắt nạt, vì nó toàn ăn vạ là ba không nghe con, con mách mẹ, con không yêu ba nữa, con oánh ba (cười).

Ông bố to như khủng long kể chuyện bị con gái 3 tuổi bắt nạt ra mặt mà không dám phản kháng - Ảnh 5.

Bé Cừu Tố Uyên là con gái đầu lòng của anh Đức.

photo-4

Cô nhóc được bố cho "lên sóng" khá nhiều, luôn luôn là bạn đồng hành trong những pha diễn hài cực lầy lội.

Ông bố to như khủng long kể chuyện bị con gái 3 tuổi bắt nạt ra mặt mà không dám phản kháng - Ảnh 7.

Ông bố to như khủng long kể chuyện bị con gái 3 tuổi bắt nạt ra mặt mà không dám phản kháng - Ảnh 8.

Ông bố to như khủng long kể chuyện bị con gái 3 tuổi bắt nạt ra mặt mà không dám phản kháng - Ảnh 9.

Con Cừu tí hon ngày nào nay đã thành công chúa xinh xắn, thích mè nheo và hay bắt nạt bố.

Đau đầu lắm! Mà không có nó thì chắc mình không hít thở được. Đồ chơi, váy vóc của Cừu toàn mình mua. Series câu cửa miệng của nó khi đi học về là:

- Ba đến đón con à, con vui lắm. Ba cho con đi chơi không?

- Có à, mà ba có tiền không? Ba không có, vậy mình đi siêu thị thôi nhé.

- Ba mua bim bim, socola cho con đi...

Cả 2 đứa đều mè nheo ghê người luôn. Nhưng có con thực sự rất hạnh phúc. Mình thay đổi rất nhiều, toàn bộ thế giới quan, suy nghĩ, sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho nó. Từ lúc nó sinh ra mình cũng phát hiện là vợ và mẹ đẻ không phải là số 1 nữa, nó mới là bà chúa trong nhà".

Body "khủng long" là vậy nhưng đúng là anh Đức thường xuyên phải nhịn cô con gái và cậu út Gà bé bằng nắm tay, vì 2 nhóc cứ ngoạc ra khóc là... anh cũng sợ dỗ mỏi miệng. 

Hẳn bà mẹ nào cũng ghen tị với vợ anh Đức, vì cái gì anh cũng làm được hết, hơn nữa, anh rất yêu chiều vợ con, thương con nhất thế gian.

"Hồi Cừu 4-5 tháng tuổi, bị viêm tai giữa, mình ngồi khóc thút thít 1 góc, nghĩ tại mình sơ ý lúc tắm để nước vào tai nên con mới bị. Hóa ra do khi uống sữa nằm không cao đầu, sữa nó tràn vào tai. Khổ, mình khóc như trẻ con, lo lắng ân hận đủ kiểu, bị bố mẹ vợ lẫn bà xã cười ầm ầm".

Ông bố to như khủng long kể chuyện bị con gái 3 tuổi bắt nạt ra mặt mà không dám phản kháng - Ảnh 10.

Có ông bố to lớn để làm gì? Để dựa dẫm thế này này!

photo-9

Ông bố to như khủng long kể chuyện bị con gái 3 tuổi bắt nạt ra mặt mà không dám phản kháng - Ảnh 12.

Làm bố rồi mới hiểu thế nào là lo lắng, yêu thương, buồn vui khi con ốm đau.

photo-11

Khoảnh khắc "rụng tim" của cậu Gà ngố.

photo-12

Rồi khi lũ nhóc khỏe mạnh nghịch ngợm, trong nhà lại ầm ĩ như cái chợ trời!

Còn vô số kỉ niệm vui đáng nhớ nữa, những dấu mốc trong cuộc đời con như lần đầu tập nói, tập đi, tập ăn dặm... anh Đức đều lưu lại hết trong lòng. 

Ông bố trẻ ngày nào cũng 2 tay 2 "cục tạ", 1 cục 3 tuổi rưỡi, 1 cục vẫn còn bú ti, song chẳng bao giờ anh phàn nàn kêu ca hay "trốn nhà" để vợ một mình chăm con cả.

Với anh, làm bố bỉm sữa cũng chẳng có gì là ghê gớm, lũ nhóc khiến anh chẳng còn thời gian tụ tập bạn bè chém gió nhiều như trước, song, đổi lại là những khoảnh khắc hạnh phúc ấm áp không gì so sánh được. Một ông chồng đáng yêu như thế, có chị em nào không ước ao cơ chứ!

theo Thời đại