Nhóm nhạc HKT bất ngờ nhận giải thưởng tại Trung Quốc

Ánh Linh |

Không có nhiều hoạt động tại thị trường giải trí nước nhà nhưng HKT vẫn đạt giải tại Trung Quốc.

Mới đây, tại Liên hoan phim Trung Quốc – Asean, nhóm nhạc HKT đã bất ngờ được nam diễn viên Mã Đức Chung xướng tên cho giải thưởng Kim Lưu Liên dành cho ca khúc "Nướng Nướng Nướng". Đây chính là ca khúc chủ đề cho bộ phim HKT góp mặt mang tên "Tình Xuyên Biên Giới".

Nhóm nhạc HKT bất ngờ nhận giải thưởng tại Trung Quốc - Ảnh 1.

HKT lên nhận giải tại Trung Quốc.

Tại lễ trao giải, HKT một lần nữa thể hiện lại tác phẩm đã giúp mình đoạt cúp, đồng thời, nhóm còn tặng thêm cho khán giả bản hit làm nên tên tuổi nhóm một thời - Thêm một lần đau.

"Tình Xuyên Biên Giới" là bộ phim hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam, kể về Mr. Chan đã yêu người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương từ cái nhìn đầu tiên. 

Tìm thấy tình yêu của đời mình sau nhiều năm dài sống cảnh chăn đơn gối chiếc, Mr. Chan làm đủ mọi cách để có thể đưa nàng về dinh.

HKT nhận giải ở Trung Quốc

Liên hoan phim Trung Quốc – Asean 2017 được tổ chức tại Khâm Châu, Trung Quốc, quy tụ các nhà làm phim tới từ đất nước triệu dân và các nước thuộc khối Asean. 

Liên hoan phim lần này còn có sự tham gia của Trư Bát Giới Mã Đức Hoa. Được biết, MV "Nướng Nướng Nướng" của HKT nhận được phần thưởng trị giá 10 vạn nhân dân tệ (khoảng 340 triệu đồng) từ ban tổ chức.