Thương vợ đau đớn trong quá trình thụ tinh ống nghiệm, chồng mập ủng hộ bằng cách giảm cân và kết quả thật thần kỳ

ĐINH HƯƠNG |

Thân hình to béo với những ngấn mỡ to uỳnh cùng với lối sống, ăn uống vô tội vạ… tất cả đều trở thành chuyện rất nhỏ khi anh phải chứng kiến vợ mình đau đớn khi trải qua quá trình thụ tinh nhân tạo. Anh quyết tâm phải thay đổi!

Hugh và Nichola Gwon - Cặp chồng Hàn vợ Úc đáng yêu sở hữu một kênh Youtube và trang Facebook mang tên My Korean Husband đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng.

Cũng như nhiều ông chồng khác, sau khi kết hôn xong Hugh bắt đầu phát tướng, tăng cân không kiểm soát. Mặc dù vậy, Hugh cảm thấy rất khó khăn để giảm cân bởi anh chẳng có một chút động lực nào cả.

Việc phát phì cũng khiến cho Hugh gặp một số vấn đề về sức khỏe, đau nhức xương khớp, thế nhưng từng đó biểu hiện vẫn chẳng thể cho anh một cái đích thật rõ ràng trước mắt.

Thương vợ đau đớn trong quá trình thụ tinh ống nghiệm, chồng mập ủng hộ bằng cách giảm cân và kết quả thật thần kỳ - Ảnh 1.

Đến lúc họ bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về việc có thêm một thành viên nhí trong gia đình, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Sau một thời gian dài cố gắng Hugh và Nichola tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ và quyết định thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

Quá trình thụ tinh tốn kém này khiến cho Nichola rất mệt mỏi và đau đớn. Nhìn thấy vợ như vậy, Hugh vô cùng xót xa nghĩ lại bản thân mình chẳng giúp đỡ gì được cho vợ, lại còn béo ú với đủ mọi vấn đề sức khỏe.

Vậy là Hugh tự tạo ra một kế hoạch giảm cân riêng của mình, một phần là để ủng hộ tinh thần, cùng đồng hành với vợ, một phần là vì anh muốn có một sức khỏe tốt hơn để còn chăm sóc được cho vợ con.

Thương vợ đau đớn trong quá trình thụ tinh ống nghiệm, chồng mập ủng hộ bằng cách giảm cân và kết quả thật thần kỳ - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Bất kể mưa nắng, mưa rơi hay tuyết phủ, Hugh đều kiên trì đến phòng tập, nỗ lực rèn luyện cơ thể. Có lẽ cũng là một sự may mắn trùng hợp bất ngờ khi khoảng 1 tháng sau khi quyết tâm giảm cân, Hugh và Nichola nhận được một tin vui vô cùng: thụ tinh đã thành công sau lần thứ 2!

Thương vợ đau đớn trong quá trình thụ tinh ống nghiệm, chồng mập ủng hộ bằng cách giảm cân và kết quả thật thần kỳ - Ảnh 3.

Vì con, vì vợ, và vì muốn họ cảm thấy tự hào về một người chồng, người bố khỏe mạnh và có ý chí quyết tâm mạnh mẽ, Hugh tiếp tục theo đuổi hành trình giảm cân qua suốt những tháng thai kỳ của vợ. Trong vòng 23 tuần, Hugh giảm được 22 ký một cách ngoạn mục.

Đó không chỉ là kết quả một sớm một chiều mà là cả một bầu trời nỗ lực với hàng trăm giờ trong phòng tập gym, không biết đổ biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt anh không dám bỏ một buổi tập nào.

Thương vợ đau đớn trong quá trình thụ tinh ống nghiệm, chồng mập ủng hộ bằng cách giảm cân và kết quả thật thần kỳ - Ảnh 4.

Cùng với sự tự hào đó, tháng 10 vừa qua, gia đình Hugh và Nichola đã đón chào một thành viên nhỏ xinh đến với thế giới này, bé Yul Theodore. Bé chào đời sớm 6 tuần và phải trải qua một tháng nằm trong phòng săn sóc đặc biệt, giờ đây bé Yul đã được đưa về nhà, khỏe mạnh và vô cùng đáng yêu.

Cả gia đình Hugh, Nichola, và Yul thật sự rất háo hức đón chờ những điều tốt đẹp nhất với chương mới trước mắt của gia đình.

Thương vợ đau đớn trong quá trình thụ tinh ống nghiệm, chồng mập ủng hộ bằng cách giảm cân và kết quả thật thần kỳ - Ảnh 5.

(Nguồn: mykoreanhusband)

theo Thời đại