Gặp mặt lần đầu, chàng trai nhận cảnh báo của ba bạn gái: "Về cưới hỏi đi rồi hẹn hò"

Lâm Anh |

Gặp mặt lần đầu, chàng trai nhận cảnh báo của ba bạn gái: "Về cưới hỏi đi rồi hẹn hò"
Gặp mặt lần đầu, chàng trai nhận cảnh báo của ba bạn gái: "Về cưới hỏi đi rồi hẹn hò"

Sự khó tính của ba vợ tương lai có thể là "chướng ngại vật" đầu tiên mà chàng trai này phải vượt qua.

Xuất hiện trong chương trình mai mối Bạn muốn hẹn hò (số 334), phát sóng ngày 3/12, cặp đôi Văn Phúc – Tuyết Hoa khiến người xem thích thú vì vẻ ngoài mũm mĩm và nét dễ thương tương đồng.

Văn Phúc, 29 tuổi, hiện đang làm việc tại Ủy ban Nhân dân phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM. Chàng trai được ghép đôi với Tuyết Hoa, hiện đang sinh sống và làm việc ở cùng thành phố.

Cả Phúc và Hoa đều cởi mở khi giới thiệu vầ bản thân và gia đình. Duy chỉ có một điều mà Hoa phải cảnh báo trước: "Ba em rất là khó. Ba bảo muốn quen ai thì dẫn về đây cưới hỏi đi rồi ba cho hẹn hò".

Câu nói của cô gái khiến cả khán phòng ồ lên bất ngờ. Khi MC Cát Tường hỏi vặn: "Vậy cưới nhau rồi không hợp thì tính sao?", Hoa mới thú nhận đó cũng chính là lí do cô chưa dám dẫn ai về ra mắt ba.

Gặp mặt lần đầu, chàng trai nhận cảnh báo của ba bạn gái: Về cưới hỏi đi rồi hẹn hò - Ảnh 1.

Ngoài khó tính, ba của Hoa không có điều kiện đặc biệt nào cho chàng rể tương lai.

Không vì thế mà Phúc nản lòng, chàng trai khẳng định sẽ kiên trì thuyết phục ba của Hoa. Khán giả ngay lập tức được "cười no bụng" với cuộc đối thoại hài hước giữa Phúc và "ba bạn gái" (do MC Quyền Linh đóng vai).

Theo anh trai của Hoa, người ngồi dưới hàng ghế khán giả, ba của Hoa còn khó gấp 3 lần như thế. "Anh Linh đóng không bằng ba em đâu".

Bạn muốn hẹn hò tập 334: Văn Phúc - Tuyết Hoa

Qua cuộc nói chuyện đầu tiên, cặp đôi tỏ ra khá hợp nhau. Phúc và Hoa đều yêu trẻ con, biết nấu ăn cũng như thân thiện và dễ gần. Cả hai còn vui vẻ hẹn nhau tập thể dục để thon thả hơn.

theo Trí Thức Trẻ