Giá xe ô tô của Toyota đang xuống đáy mùa Tết

Pha Lê - Luyên NT |

Giảm giá mạnh nhất phải kể đến mẫu xe hạng C Corolla Altis, đang được Toyota giảm 40 triệu đồng/chiếc.

Những ngày cận Tết, nhiều đại lý ô tô trên cả nước tiếp tục tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm kích cầu tiêu dùng trong nước. Một trong số đó phải kể đến hãng xe hơi đến từ Nhật Bản Toyota.

Trong vòng 1 tháng qua, Toyota đã tiến hành giảm giá đến 2 lần các mẫu xe hơi của mình. Mức giảm từ 10 - 40 triệu đồng/sản phẩm. Giảm giá mạnh nhất phải kể đến mẫu xe hạng C Corolla Altis. Corolla Altis được Toyota giảm 40 triệu đồng/chiếc. 

Đây là 1 trong những mẫu xe sedan hạng C bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Corolla Altis là Mazda 3.

Các mẫu xe lắp ráp trong nước cũng điều chỉnh giảm nhẹ. Đặc biệt, hãng cũng đã công bố giá bán của các mẫu xe ô tô trong năm 2018 tới. Tất cả các mẫu xe đang được Toyota Việt Nam lắp ráp như Vios, Innova, Altis đều được điều chỉnh giảm giá với mức giảm từ 3-10% (tương đương mỗi chiếc xe giảm từ 25-58 triệu đồng).

Tuy nhiên, cũng có những mẫu xe được giữ nguyên giá bán như Fortuner nhập khẩu từ Indonesia. Fortuner là mẫu SUV hot nhất thị trường của Toyota. Mẫu xe này đang được bán với giá từ 981 triệu đồng - 1,308 tỷ đồng, tùy phiên bản.

Giá xe ô tô của Toyota đang xuống đáy mùa Tết

theo Nhịp sống kinh tế