Nguồn cơn mối quan hệ "căng thẳng" giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu?

MAI MON - HỒNG NGỌC |

Tin đồn xích mích giữa hai nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Angela Phương Trinh đã được dấy lên từ khi cả hai cùng tham gia "Bước nhảy hoàn vũ 2015".

Mới đây, khi được hỏi về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc "cướp vai" của nữ chính của Angela Phương Trinh trong bộ phim remake "Mối tình đầu của tôi", nữ diễn viên đã thẳng thắn cho biết không hề có chuyện này và còn ám chỉ "đàn em" sử dụng nhiều chiêu trò để hãm hại đồng nghiệp trong showbiz.

Theo tìm hiểu, không chỉ ở dự án phim lần này, trước đó Ninh Dương Lan Ngọc từng dính tin đồn cướp tiết mục đặc biệt trong đêm chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2015" của Angela Phương Trinh. Cùng nhìn lại mối quan hệ "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" của hai người đẹp này từ trước tới nay:

Từ vụ ồn ào "cướp" bài nhảy tại chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2015"....

Trước thềm đêm chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2015", bất ngờ xuất hiện những lời đồn đoán rằng Ninh Dương Lan Ngọc là người đã "cướp" ý tưởng bài nhảy đặc biệt trong đêm chung kết của Angela Phương Trinh. 

Thêm vào đó, khi đêm diễn kết thúc và cả trong buổi họp báo sau đó, việc Angela Phương Trinh khóc nức nở càng khiến công chúng thêm phần hoài nghi.

Nguồn cơn mối quan hệ căng thẳng giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu? - Ảnh 1.

Nguồn cơn mối quan hệ căng thẳng giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu? - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc và Angela Phương Trinh trong đêm chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2015".

Nguồn cơn mối quan hệ căng thẳng giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu? - Ảnh 3.

Việc Angela Phương Trinh khóc nức nở sau khi chương trình kết thúc càng khiến tin đồn cô bị Ninh Dương Lan Ngọc "cướp vai" là hoàn toàn có cơ sở.

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã đưa ra câu trả lời thẳng thắn về việc này: "Tôi không hiểu sao nhiều người lại có thể dùng một từ nặng nề như "cướp" để nói về sự việc này. 

Chúng tôi đều là những người trẻ, thân thiết với nhau trong một cuộc thi, sao lại có chuyện "cướp" bài của nhau? Và giả dụ có đúng như vậy, thì nếu Trinh không đồng ý, mọi người nghĩ tôi có khả năng "cướp" bài từ tay cô ấy?!".

Nguồn cơn mối quan hệ căng thẳng giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu? - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc lấp lửng rằng việc ai "cướp" tiết mục của ai thì người trong cuộc là người hiểu rõ nhất.

... đến lùm xùm "cướp vai" nữ chính trong bộ phim remake "Mối tình đầu của tôi"

Thông tin bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc "Mối tình đầu của tôi" được ê-kíp đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân remake phiên bản Việt ngay từ khi mới xuất hiện đã thu hút sự chú ý rất lớn từ khán giả. Angela Phương Trinh từ đầu đã được công bố sẽ là diễn viên chính và tham gia các hoạt động bên lề như: họp báo công bố, tuyển chọn diễn viên, sang Hàn Quốc gặp ê-kíp gốc... 

Tuy nhiên, việc Angela Phương Trinh bất ngờ rút khỏi bộ phim sau 3 tháng đồng hành cùng dự án đã nổ ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Một trong số đó là tin đồn Angela Phương Trinh bị Ninh Dương Lan Ngọc "cướp vai".

Nguồn cơn mối quan hệ căng thẳng giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu? - Ảnh 5.

Nguồn cơn mối quan hệ căng thẳng giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu? - Ảnh 6.

Angela Phương Trinh xuất hiện trong buổi họp báo "Mối tình đầu của tôi".

Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà sản xuất thì khi nhận được lời mời tham gia bộ phim, Lan Ngọc và Phương Trinh đều đã được nhận hai vai diễn hoàn toàn khác nhau, nhưng do vướng lịch quay phim "Cô Ba Sài Gòn" nên Lan Ngọc không thể tham gia trong chiến dịch truyền thông của bộ phim này. 

Thêm vào đó, chính Angela Phương Trinh cũng như đại diện nhà sản xuất đều nói rằng vì cả hai không thoả thuận được một số điều khoản, cũng như cô bị kẹt lịch diễn nên không thể cùng hợp tác. 

Nguồn cơn mối quan hệ căng thẳng giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu? - Ảnh 7.

Trang thông tin chính thức của bộ phim đã đính chính thông tin với khán giả.

Nguồn cơn mối quan hệ căng thẳng giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu? - Ảnh 8.

Bản thân Angela Phương Trinh cũng từng chia sẻ về câu chuyện này.

Nguồn cơn mối quan hệ căng thẳng giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu? - Ảnh 9.

Đạo diễn Bảo Nhân của bộ phim remake "Mối tình đầu của tôi" cũng lên tiếng xác nhận và đứng về phía Lan Ngọc.

Nguồn cơn mối quan hệ căng thẳng giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu? - Ảnh 10.

Tạo hình vai An Chi của Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ phim remake "Mối tình đầu của tôi". Dù không có bằng chứng, nhiều người vẫn khẳng định chắc chắn Lan Ngọc không tham gia casting phim mà "chen ngang" vào vị trí vốn dành cho Phương Trinh.

Khi câu chuyện đang đà lắng xuống thì trong bài phỏng vấn gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ lên tiếng chia sẻ nhiều hơn về lùm xùm này. Theo đó, cô khẳng định tin đồn "cướp vai" nữ chính An Chi của Angela Phương Trinh trong bộ phim "Mối tình đầu của tôi" là hoàn toàn bịa đặt vô căn cứ.

Cùng với đó, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thắn cho biết đây không phải lần đây tiên "đụng chuyện" với Angela Phương Trinh. Cô cũng ám chỉ đàn em thường xuyên dùng chiêu trò để gây chú ý, hãm hại đồng nghiệp, những câu chuyện mà cô gái ấy tạo nên luôn không bao giờ là sự thật. 

Lan Ngọc chọn cách im lặng tới ngày hôm nay vì muốn dành sự tôn trọng còn sót lại cho người đàn em trong nghề. Cô nhấn mạnh quan điểm của mình rằng showbiz không xấu và chỉ có những người xấu làm cho showbiz "ô nhiễm".

Nguồn cơn mối quan hệ căng thẳng giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu? - Ảnh 11.

Ninh Dương Lan Ngọc ám chỉ Angela Phương Trinh thường xuyên dùng chiêu trò để hãm hại đồng nghiệp.

theo Trí Thức Trẻ