Nhiều thi thể trôi dạt được đưa vào bờ sau bão số 12

N.BĂNG-T.THÚY |

Nhiều thi thể trôi dạt được đưa vào bờ sau bão số 12
Nhiều thi thể trôi dạt được đưa vào bờ sau bão số 12
Người dân đưa các thi thể người ngoài biển vào bờ bằng thuyền thúng. Ảnh: Nguyên Kim

Hàng hoạt thi thể được người dân đưa vào bờ sau bão số 12. Tang tóc chồng tang thương. PV Lao Động đang trực tiếp có mặt tại vị trí đưa thi thể người dân tử nạn do bão vào bờ và sẽ thông tin diễn biến mới nhất đến bạn đọc.

Lúc 12h35, PV Lao Động có mặt tại Ninh Hòa cho biết, vừa có một thi thể tên Ngô Đình Sang (chưa rõ tuổi tác, quê huyện Diên Khánh) được người dân đưa từ một đảo ngoài biển vào thôn Tân Mỹ, xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa.

Lúc 12h45, PV Lao Động tiếp tục báo tin, tiếp tục phát hiện thêm 2 thi thể trên biển ở đầm Nha Phu. Nạn nhân là người lao động trên các lồng bè người Ninh Thuận và Phú Yên. Một trong 2 người tên Thảo. Thi thể họ đang bị phân hủy.

Theo lực lượng biên phòng, toàn tỉnh Khánh Hòa đã ứng cứu được khoảng 600 lao động trên biển vào bờ an toàn. Tuy vậy, sau đó có không ít trường hợp người dân đã quay trở lại lồng bè, tàu thuyền để cố gắng bảo vệ tài sản nên xảy ra tai nạn.

Công tác quản lý người dân đi lại trên biển không được kiểm soát chặt chẽ. Vì thế, hiện vậy chưa thể thống kê có bao nhiêu người dân bị tử nạn hoặc tại nạn khi liều mình ra biển khi bão đổ bộ vào Khánh Hòa.

Lao Động sẽ tiếp tục cập nhật...

Nhiều thi thể trôi dạt được đưa vào bờ sau bão số 12 - Ảnh 1.

Nhiều thi thể được đưa vào bờ biển Ninh Hòa sau bão số 12. Ảnh: N.Kim


theo Lao Động