Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này

Tuấn Hưng |

Internet là "thánh địa" của sự kinh hoàng, và các website dưới đây là những minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói này.

Bạn đọc nên lưu ý, danh sách này không dành cho những người yếu tim bởi nội dung của chúng bao gồm những thứ kỳ dị và đáng sợ nhất, là những "ngõ ngách" đen tối nhất của mạng Internet.

Điều đầu tiên bạn thấy ngay khi truy cập vào các website này là những cảnh báo về bạo lực, một số trang còn gặp phải các vấn đề về pháp lý do những gì mà họ đăng tải lên là quá ghê rợn.

Có những trang cung cấp những số liệu và cập nhật … hơi quá cụ thể về người chết. Chưa kể tới những web chuyên về các sự kiện kinh dị đã từng xảy ra, ví dụ như A Columbine Site tiết lộ cho ta chi tiết về những kẻ sát nhân ở trường Trung học Columbine High School.

Internet có thể coi là "thánh địa" của sự kinh hoàng, và dưới đây là một số trang mạng rùng rợn và quái dị nhất mà bạn có thể tìm được.

1. Best Gore: Trang web khiến chủ nhân của nó phải vào nhà đá

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 1.

Đây là một website của Canada chứa đầy rẫy những video cực kỳ bạo lực và gây shock hay đâm chém mà không hề làm mờ hay che đi những hình ảnh nhạy cảm.

Người sáng lập ra nó đã bị bắt vì vi phạm luật pháp của Canada về truyền bá văn hóa phẩm không lành mạnh. Tuy nhiên Best Gore vẫn tồn tại đến ngày nay vì những thành viên của nó tiếp tục đăng tải nội dung mới hằng ngày.

2. Plane Crash Info: Lời trăng trối của các phi công trước khi tử nạn

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 2.

Plane Crash Info sẽ cho bạn biết các báo cáo, số liệu, bản đồ, hình ảnh và thậm chí là những lời cuối cùng của phi hành đoàn trước khi họ giã từ thế giới này.

Bạn có muốn đọc đoạn hội thoại giữa các phi công và những tên không tặc trên chuyến bay Flight 93 đã gây nên vụ khủng bố kinh hoàng nhất nhì thế giới vào ngày 11/9/2011?

Trang này còn hé lộ cho bạn nhiều hơn thế khi có cả file MP3 ghi lại âm thanh trên chiếc Boeing 757-222 khi đang lao xuống vùng Shankville, Pennsylvania.

"We’re finished" (Chúng ta sắp chết mất), "We’re going down" (Chúng ta đang rơi xuống đó) và "Mountain!" (Núi kìa).

Tất cả đều là những âm thanh kinh hoàng phản ánh nỗi sợ hãi của những nạn nhân trong vụ máy bay rơi và khoảnh khắc họ đối diện với tử thần. Đừng thử nếu như bạn mắc những chứng bệnh về tim nhé!

3. White Enamel: Cuộc dạo chơi "vui nhộn" bên trong một bệnh viện tâm thần bỏ hoang

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 3.

White Enamel là một tựa game online thuộc thể loại point-and-click, bạn chỉ phải di chuột và nhấn vào các đồ vật xuất hiện trên màn hình để tương tác với chúng mà thôi.

Lấy bối cảnh trong một "trại thương điên" bị ma ám, với nhạc nền khiến bạn sởn gai ốc cùng những màn chơi rùng mình thì đây giống với một bộ phim kinh dị nhiều hơn là một trò chơi giải trí.

4. Death Map: Bản đồ thời gian thật về người chết trên thế giới

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 4.

Vào trang web này bạn sẽ thấy được bản đồ thế giới cùng với thông tin về những đứa trẻ vừa lọt lòng và những người vừa yên giấc ngàn thu.

Các chấm đỏ tượng trưng cho người chết và chấm xanh lá là của các bé mới trào đời. Bạn có thể tích vào ô "Show Deaths" để xem số lượng "người cõi âm" xuất hiện lần lượt trên toàn bản đồ.

5. Hashima Island: Khám phá hòn đảo ma lừng danh của Nhật Bản

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 5.

Hashima - hay còn được biết tới là Gunkanjima, là hòn đảo nhân tạo do Mitsubishi xây dựng từ năm 1887, với mục đích trở thành mỏ khai thác than đá chất lượng cao dưới đáy biển.

Tuy nhiên vào cuối thập kỷ 60 của thế kỷ XX, nền kinh tế Nhật Bản bỗng nhảy vọt với sự xâm chiếm của dầu mỏ. Các mỏ than dần đi vào quên lãng, và đến đầu năm 1974, Mitsubishi tuyên bố đóng cửa hòn đảo Gunkanjima.

Vào một ngày giữa tháng 4/1974, khi cư dân đảo cuối cùng lên thuyền trở về Nagasaki thì cũng là lúc hòn đảo chính thức bị bỏ hoang.

Ngày nay, "hòn đảo ma" là cái tên người ta nhớ nhất khi nhắc đến hòn đảo này. Trang web Hashima Island được thiết kế để cho phép bạn khám phá mọi ngõ ngách của thế giới bị lãng quên này. Nó còn sử dụng Google Street Views để mang đến sự chân thực cho trải nghiệm tham quan.

6. Death Date: Thầy bói online phán khi nào bạn sẽ "ngoẻo"

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 6.

Death Date giúp bạn trả lời câu hỏi: "Khi nào tôi sẽ được lên đoàn tụ với tổ tiên?". Điền thông tin của mình vào Death Form và ngay lập tức bạn sẽ biết được khi nào mình sẽ "hết hạn sử dụng".

Dựa trên chiều cao, cân nặng, ngày tháng năm sinh, giới tính và các thói quen xấu của bạn (ví dụ như hút thuốc, uống bia rượu hay chơi ma túy), trang web này sẽ đóng vai Người phán xử để cho bạn biết khi nào bạn sẽ chết.

Nếu dự đoán ngày giỗ của bạn chưa đủ dị hợm, nó còn đưa ra thông tin về số giây mà bạn còn tồn tại trên cõi đời này, đồng thời cả phần "% cuộc đời đã qua" để bạn nhận thức được mình đang phí phạm những giây phút quý giá của sự sống đến nhường nào.

7. Death Row Information: Những lời ám ảnh của các tên tử tù

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 7.

Death Row Information thu thập những thông tin từ Bộ Tư Pháp Texas mà chẳng ai muốn biết như lịch trình tử hình, hay hồ sơ về những kẻ tử tù.

Bạn còn có thể xem bảng thống kê chi tiết những người đã bị xử tử, từ tên họ, tuổi tác, gốc gác, ngày qua đời,… Thậm chí bạn còn có thể đọc những lời trăng trối của họ trước khi bị thi hành án.

8. Boncheon-Dong Ghost: Nhìn hình minh họa là đủ hiểu rồi

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 8.

Đây thực chất chỉ là một mẩu truyện được lồng ghép các tấm ảnh vào thành một tấm ảnh động với mục đích hù dọa là chính. Tuy nhiên, chỉ cần thế thôi cũng đã khiến nhiều người "tim nhảy ra ngoài".

9. Cryptomundo: Những cuộc trạm chán với sinh vật trong truyền thuyết

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 9.

Đây là một diễn đàn tụ tập những người không có dây thần kinh sợ, những kẻ săn quái vật như Chupacabras hay Bigfoot. Họ ghi lại quá trình tìm kiếm cũng như bắt gặp các quái thú trên toàn thế giới rồi chia sẻ lên cộng đồng này.

10. Fifth Nail: "Blog tâm sự" của kẻ giết người, hiếp dâm hàng loạt

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 10.

Fifth Nail là tổng hợp những bài viết của tên tù nhân Joseph E. Duncan III. Tên yêu râu xanh – kẻ đã thực hiện những hành vi xấu xa với trẻ em từ những năm 1970, khi mà hắn còn là một thiếu niên, lại là một người đam mê viết blog.

Trang web này ít khi được cập nhật bài viết mới, bởi Joseph hiện vẫn đang ngồi tù, nhưng thi thoảng hắn lại viết tay những dòng này rồi gửi cho tác giả của Fifth Nail để đăng tải lên.

11. Skyway Bridge: Cây cầu chết chóc của nước Mỹ

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 11.

Trang web này được đặt tên theo cây cầu thuộc top 4 địa điểm tự tử nhiều nhất nước Mỹ, và nó cung cấp cho bạn cụ thể từng chi tiết về các vụ nhảy cầu này. Nếu tận mắt chứng kiến một người kết liễu cuộc sống của mình tại đây, bạn có thể điền vào một đơn để báo cáo vụ việc.

12. Human Leather

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 12.

Human Leather là trang web cung cấp những thông tin về các sản phẩm tạo ra từ... con người, với các bộ phận được hiến tặng khi họ qua đời.

Phần da của người được làm thành thắt lưng, ví hoặc giày da và có giá lên tới 27.000 USD. Thông tin này đã làm nhiều người sốc nặng, tuy nhiên các công ty sản xuất đã khẳng định rằng những gì họ làm là hoàn hoàn đúng với pháp luật.

Sự thật là phương pháp Human Leather đã được sử dụng trong nhiều thế kỉ qua. Ở thế kỉ 17, da người còn được sử dụng để… đóng sách.

13. A Columbine Site: Tất tần tật về vụ xả súng năm 1999 ở trường Trung học Columbine

Bạn muốn biết thêm về vụ thảm sát gần 20 năm trước đã gây rúng động toàn nước Mỹ? Bạn muốn tìm hiểu thêm về 2 kẻ giết người hàng loạt của vụ án đó? Đây chính là trang web dành cho bạn.

Từ những thước phim của Eric Harris và Dylan Klebold trước khi họ trở thành những kẻ sát nhân máu lạnh, đến các bài phỏng vấn, hình ảnh thực tế ở hiện trường, A Columbine Site đã phải cảnh báo độc giả trước khi truy cập vào website này rằng nội dung mà họ sắp xem là vô cùng bạo lực, và họ nên cân nhắc trước khi xem.

14. Rate My Poo: Chấm điểm cho… phân của người khác

Annabelle và Insidious cũng không thể làm bạn sợ bằng 14 website kinh hoàng này - Ảnh 13.

Rate My Poo là một trong số những trang web kỳ dị và ghê tởm nhất trên Internet. Các thành viên trên diễn đàn này sẽ chụp ảnh "shit" của mình rồi đăng tải lên đây để những người khác … đánh giá và cho điểm.

Thậm chí nó còn có cả một phần chơi nho nhỏ cũng khiến không ít người rùng mình: "Nhìn ... đoán người" - đoán độ tuổi, giới tính của chủ nhân và vật thể kia đã được ra đời từ lúc nào.

(Tổng hợp)

theo Trí Thức Trẻ