Trói tay tên trộm chó, người dân quăng xuống mương quây đánh nhừ tử

Luna |

Bị bắt lại sau hành vi trộm chó bất thành, người đàn ông này đã phải nhận rất nhiều đòn đánh từ phía dân làng.

Thời gian qua, trên mạng xã hội đã từng đăng tải nhiều đoạn clip ghi lại cảnh trộm chó cùng những dòng cảm xúc đầy căm tức phẫn nộ. Cùng với đó, cũng không ít trường hợp những tên trộm chó đã phải nhận sự trừng trị từ phía người dân do hành vi của họ, mục đích cũng là để răn đe.

Tuy nhiên, hiện tượng nhà dân bị mất trộm chó vẫn xảy ra một cách khá thường xuyên. Ngày hôm nay, đoạn clip ghi lại cảnh dân làng ra tay trừng trị một người - được cho là đã có hành vi trộm chó, cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem.

Qua đoạn clip, người xem có thể thấy rằng, người đàn ông này đã bị trói một tay và ngồi dưới mương nước. Rất nhiều người dân đã đứng xung quanh đó và nhắm về phía anh nhiều cú mạnh.

Trói tay tên trộm chó, người dân quăng xuống mương quây đánh nhừ tử - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

Trói tay tên trộm chó, người dân quăng xuống mương quây đánh nhừ tử - Ảnh 2.

Một lát sau, người đàn ông này đã được một người đưa tới cơ quan chức năng để xử lý vụ việc. Đó có lẽ cũng là "lối thoát" duy nhất giúp anh ta thoát khỏi cơn mưa đòn từ phía người dân.

Và một lần nữa, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái ngược nhau. Phía cho rằng trừng trị như vậy vẫn còn là quá nhẹ cho hành vi trộm chó. Một số ý kiến khác lại cho rằng cũng không nên đánh người ta quá thậm tệ, vì trong lúc nóng giận, điều đáng tiếc rất có thể xảy ra.

Theo như thông tin từ phía người đăng tải, sự việc này xảy ra tại Hậu Lộc - Thanh Hoá.