Á quân The Face 2017 - Trương Mỹ Nhân: "Tôi quen hơi anh Hứa Minh Đạt"

Hương Hương |

Á quân The Face 2017 - Trương Mỹ Nhân: "Tôi quen hơi anh Hứa Minh Đạt"
Á quân The Face 2017 - Trương Mỹ Nhân: "Tôi quen hơi anh Hứa Minh Đạt"

Á quân The Face 2017, Trương Mỹ Nhân cho biết, nhờ "quen hơi" Hứa Minh Đạt nên cô tự tin hơn khi thể hiện vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng.

Á quân Gương mặt thương hiệu 2017 - Trương Mỹ Nhân lấn sân lĩnh vực điện ảnh với vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng trong "Kẻ trộm chó" hợp tác với đạo diễn trẻ Ngụy Minh Khang.

Trong phim, Trương Mỹ Nhân vào vai Khánh Vân – người yêu của Đen do Hứa Minh Đạt đóng. Vai diễn của Trương Mỹ Nhân khá nhỏ nên việc tạo ấn tượng với khán giả để mọi người nhớ tới cô trong vai trò một diễn viên thực sự là bài toán khó.

Nhất là trong khi phim có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội và tên tuổi như: NSƯT Phi Điểu, NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Tiết Cương, Mạc Can, Lý Hùng, Hứa Minh Đạt, Phương Khánh

Thế nên áp lực lại càng lớn và đè nặng lên cô nàng tân binh.

Á quân The Face 2017 - Trương Mỹ Nhân: Tôi quen hơi anh Hứa Minh Đạt - Ảnh 1.

Chia sẻ về lý do nhận vai diễn này, Trương Mỹ Nhân nói: "Nhân nhận lời tham gia phim, phần là do anh đạo diễn Ngụy Minh Khang đã từng giúp đỡ Nhân rất nhiều từ khi Nhân mới chập chững tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên.

Phần vì khi nghe anh Khang chia sẻ về dự án tâm huyết mà anh ấp ủ hơn chục năm qua, Nhân nghĩ đây là lúc mình có thể giúp lại anh ấy, dù vai của Nhân trong phim chỉ là một vai phụ.

Nhưng khi biết danh sách dàn diễn viên tham gia "Kẻ trộm chó" của anh Khang, thực sự Nhân rất choáng. Rõ ràng là Nhân non nghề nhất.

Diễn chung với các bậc tiền bối gạo cội như thế, điều làm Nhân thấy lo nhất là sợ mình diễn không tốt, làm chậm tiến độ của đoàn và ảnh hưởng tới chất lượng phim.

Sau khi cân nhắc, Nhân vẫn quyết định nhận lời. Không chỉ vì mối quan hệ bạn bè thân thiết với đạo diễn Ngụy Minh Khang mà còn về đề tài phim hướng đến đúng vấn đề mà Nhân và cả xã hội quan tâm là nạn trộm chó. Nhân muốn đóng góp tiếng nói của mình vào việc kêu gọi bảo vệ chó nói riêng và động vật nói chung.

Và may mắn cho Nhân là trong phim, Nhân được đóng chung với anh Hứa Minh Đạt. Trước đó, Nhân và anh Đạt đã có dịp hợp tác vài dự án cũng mô tuýp là người yêu của nhau nên kỳ này làm việc không những ăn ý mà còn diễn hăng.

Á quân The Face 2017 - Trương Mỹ Nhân: Tôi quen hơi anh Hứa Minh Đạt - Ảnh 2.

Có lẽ vì Nhân đã "quen hơi" anh Đạt từ trước nên không phải chuẩn bị hay tập luyện gì nhiều. Anh đã chỉ cho Nhân rất nhiều thứ về diễn xuất.

Anh Đạt là diễn viên có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, rất thương và hiểu những khó khăn của đàn em. Anh Đạt đẩy cảm xúc cho Nhân, giúp Nhân diễn nhập tâm và không mất quá nhiều thời gian cho từng phân đoạn.

Hơn thế nữa, ở các dự án và công việc cá nhân, anh vẫn luôn theo dõi, ủng hộ và động viên Nhân. Đóng chung với một người anh như thế khiến Nhân diễn xuất tự tin hơn".

Sau khi hoàn tất hậu kỳ, đạo diễn Ngụy Minh Khang đã dành những lời khen cho Trương Mỹ Nhân vì cô diễn tốt và rất thật. Đó là động lực to lớn và sự "nhẹ nhõm" cho cô. Phim sẽ được ra rạp ngày 6-10 tới.