Nhiều người tháo chạy khỏi 2 ngôi nhà đổ sập ở Sài Gòn

Minh Toàn |

Người dân ở 2 ngôi nhà phát hiện hiện tượng sụt lún, nghiêng nghiêm trọng nên tìm cách tháo chạy ra bên ngoài.

Rạng sáng 3/9, Công an phường 2 phối hợp cùng các đơn vị Công an quận Tân Bình, TP.HCM tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân 2 căn nhà bị sập đổ ở khu vực. Hiện chưa rõ có người bị mắc kẹt bên trong hay không nhưng lực lượng y tế đang túc trực và các lực lượng của quân đội cũng tham gia tìm kiếm.

Nhiều người tháo chạy thoát khỏi 2 ngôi nhà đổ sập ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Lực lượng y tế đang túc trực và các lực lượng của quân đội cũng tham gia tìm kiếm. Ảnh: M.T

Thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 2/9, nhiều người dân phát hiện ngôi nhà 3 tầng địa chỉ số 41 và số 47 ở đường Tân Sơn Hoà, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM có biểu hiện nghiêng nên đã báo cho những người trong ngôi nhà.

Một lúc sau, ngôi nhà địa chỉ số 41 bất ngờ đổ sập hoàn toàn về phía bên trái. Do nhà có độ cao nên khi nghiêng và sập hoàn toàn thì đè lên công trình xây dựng nhà số 43 và 45 và đè sập hoàn toàn nhà số 47.

Nhiều người tháo chạy thoát khỏi 2 ngôi nhà đổ sập ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: M.T

Nhận tin báo, Công an phường 2 phối hợp cùng các đơn vị Công an quận Tân Bình, TP.HCM có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân 2 căn nhà bị sập đổ ở khu vực.

Người dân địa phương cho biết, nhà bị sập khả năng là do ảnh hưởng bởi việc thi công đầu móng để xây dựng tại nhà số 43 bà 45. Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.