Bphone 2 - điện thoại Made in Vietnam sẽ sở hữu tính năng mà ngay cả iPhone cũng chưa có?

Pha Lê - Lộc Phạm |

Nếu điều này là sự thật thì đây là một bước đột phá của Bphone so với mẫu điện thoại thời thượng iPhone.

Năm 2015, giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ trong nước được một phen bàn luận sôi nổi trước thông tin công ty công nghệ Việt Bkav giới thiệu một sản phẩm điện thoại thông minh Made in Vietnam mang tên Bphone.

Trong buổi ra mắt mẫu smartphone này, Tổng giám đốc Bkav Nguyễn Tử Quảng dành khá nhiều mỹ từ để ca ngợi chiếc điện thoại "không thể tin nổi" này và kỳ vọng, Bphone sẽ trở thành sản phẩm cạnh tranh với những mẫu di động hàng đầu của các ông lớn ngành công nghệ thế giới.

Tuy nhiên, thành công của chiếc điện thoại này không giống như kỳ vọng của người đứng đầu Bkav. Chiếc điện thoại với giá cao ngất, chỉ bán online này nhanh chóng bị chìm vào quên lãng.

Bẵng đi 1 thời gian, 2 năm sau, ông Quảng "nổ" lại một lần nữa làm cộng đồng mạng xôn xao với việc giới thiệu phiên bản 2 chiếc Bphone với những tính năng vượt trội. Thậm chí, một vài thông tin rò rỉ cho thấy, mẫu điện thoại sắp ra mắt này của Bkav còn sở hữu những tính năng mà chiếc điện thoại thời thượng của Apple là iPhone còn chưa có.

Bphone 2 - điện thoại Made in Vietnam sẽ sở hữu tính năng mà ngay cả iPhone cũng chưa có?

theo Nhịp sống kinh tế