Xuất hiện thí sinh nữ đánh lừa được cả Cẩm Ly, Mỹ Tâm và Quang Dũng

Long Phạm |

Xuất hiện thí sinh nữ đánh lừa được cả Cẩm Ly, Mỹ Tâm và Quang Dũng
Xuất hiện thí sinh nữ đánh lừa được cả Cẩm Ly, Mỹ Tâm và Quang Dũng

Cả Cẩm Ly và Mỹ Tâm đều chết ngất trước thí sinh độc đáo này.

Nếu như ở tuần trước, Phiên bản hoàn hảo đã mời được Đan Trường ngồi ghế giám khảo, thì trong tập 7 tuần này (19/4), khán giả lại một lần nữa vỡ òa trước sự trở lại của Cẩm Ly – nàng "tiểu long nữ" đã từng một thời "song kiếm hợp bích" với anh Bo khuynh đảo Vpop.

Xuất hiện thí sinh nữ đánh lừa được cả Cẩm Ly, Mỹ Tâm và Quang Dũng - Ảnh 1.

Cẩm Ly cùng Mỹ Tâm, Quang Dũng ngồi ghế nóng

Nhưng bất ngờ lớn nhất đêm thi chính là tiết mục của thí sinh Lệ Ngọc, một tiết mục mà chính Mỹ Tâm phải thừa nhận rằng có ba đầu sáu tay cũng không thể nghĩ ra được.

Xuất hiện thí sinh nữ đánh lừa được cả Cẩm Ly, Mỹ Tâm và Quang Dũng - Ảnh 2.

Thí sinh Lệ Ngọc

Theo mô típ của chương trình, các giám khảo sẽ được nghe trước một đoạn nhạc do thí sinh thể hiện để đoán xem dòng nhạc thực sự thí sinh theo đuổi (cũng chính là dòng nhạc mà thí sinh sẽ thể hiện trên sân khấu) là gì.

Trong đoạn nhạc được phát trước, thí sinh sẽ hát một loại nhạc không hề liên quan tới dòng nhạc thực sự mình theo đuổi để đánh đố giám khảo.

Lệ Ngọc đã rất quái chiêu khi "chơi khăm" giám khảo bằng cách thu bài nhạc kịch I dreamed a dream với màu sắc bán cổ điển.

Cách tung hỏa mù này khiến cả 3 giám khảo lâm vào thế bí, mỗi người đoán một kiểu. Quang Dũng đoán dòng nhạc thực sự của thí sinh là R&B, Cẩm Ly - sau khi làm bộ nguy hiểm - thì đoán là Rock, còn Mỹ Tâm đặt cược vào Jazz/Blues.

Đến khi Lệ Ngọc bước ra, cô đã khiến các giám khảo phải "tức tưởi" vì dòng nhạc không ai ngờ tới.

Lệ Ngọc chọn hát bài hit Nụ hôn bất ngờ của Mỹ Tâm, nhưng lại phối và thể hiện theo phong cách Bolero trữ tình quê hương của Cẩm Ly, tạo nên sự bất ngờ thú vị.

Xuất hiện thí sinh nữ đánh lừa được cả Cẩm Ly, Mỹ Tâm và Quang Dũng - Ảnh 3.

Mỹ Tâm giật nảy khi nhận ra bài hit của mình

Đặc biệt, phần luyến những câu tiếng Anh như "Oh my kiss, you make me happy" theo điệu Bolero nghe rất mới lạ.

Màn trình diễn độc đáo của thí sinh

Đến chính Mỹ Tâm cũng không hề nhận ra được bài hát do mình sáng tác. Mãi về sau cô mới biết được đó chính là đứa con tinh thần cách đây hơn chục năm của mình và thú nhận bản thân không thể hát được như vậy.

Nữ giám khảo cũng nhận thấy giọng hát này "nghe rất giống Lệ Quyên".

Còn Cẩm Ly cho rằng cô rất bất ngờ và thích thú trước màn cover này và chúc mừng thành công của thí sinh. Nhờ màn cover "con lai" có một không hai này, Lệ Ngọc đã giành chiến thắng chung cuộc.

download app