Điên cuồng tấn công trẻ nhỏ giữa trung tâm thành phố Anh, đàn chó bị cảnh sát vũ trang bắn chết

Trang Đỗ |

Điên cuồng tấn công trẻ nhỏ giữa trung tâm thành phố Anh, đàn chó bị cảnh sát vũ trang bắn chết
Điên cuồng tấn công trẻ nhỏ giữa trung tâm thành phố Anh, đàn chó bị cảnh sát vũ trang bắn chết

Một đàn chó nguy hiểm đã bị lực lượng cảnh sát vũ trang thành phố Bolton (Anh) bắn chết sau khi điên cuồng tấn công người dân địa phương, gồm cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Các nhân chứng cho biết ít nhất 5 con chó đã xông vào tấn công người dân, gồm cả người lớn và trẻ nhỏ, ở trung tâm thành phố Bolton (Anh) vào ngày hôm nay (2/4).

Cảnh sát xác nhận sau khi bị đàn chó tấn công, 1 người phụ nữ 60 tuổi đã bị thương ở tay và 1 người đàn ông bị cắn vào chân.

Những hình ảnh được ghi lại cho thấy cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và ra tay bắn chết đàn chó ở cự ly gần.

Tại hiện trường, do quá sợ hãi nên một số người dân đã phải tìm chỗ trú ẩn, trong khi đó, có người phải lao nhanh tới phía lực lượng cảnh sát.

Được biết, sau vụ tấn công, cảnh sát vẫn đang truy lùng 1 con chó bị thương, trong khi đó, 2 con chó đã bị giết và 2 con đã bị bắt giữ.

Một người đàn ông 38 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì đã để thú cưng vượt ngoài tầm kiểm soát và gây nguy hiểm tại nơi công cộng.

Điên cuồng tấn công trẻ nhỏ giữa trung tâm thành phố Anh, đàn chó bị cảnh sát vũ trang bắn chết - Ảnh 2.

Người đàn ông đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội để thú cưng vượt ngoài tầm kiểm soát.

"Cảnh sát đã phải bắn đàn chó nếu không chúng sẽ tấn công những người xung quanh. Chúng tôi thấy cảnh sát đã bắn chết 2 con chó.

Đó đều là những con chó lớn, trông giống chó pit bull. Người đàn ông bị bắt giữ đã khóc vì thấy chó chết", một nhân chứng kể lại.

Điên cuồng tấn công trẻ nhỏ giữa trung tâm thành phố Anh, đàn chó bị cảnh sát vũ trang bắn chết - Ảnh 3.

2 con chó đã bị bắn chết, 2 con khác đang bị bắt nhốt và 1 con vẫn đang nhởn nhơ.

Trước đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin báo 6 con chó pitbull hiện đang vượt ngoài tầm kiểm soát ở trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, số lượng chó chính xác có mặt vào thời điểm đó vẫn chưa được thống kê chính xác.

Nhiều nhân chứng cho biết ít nhất phải có tới 8 con lùng sục dọc khu phố lúc bấy giờ. Cuối cùng sau khi tiến hành tìm kiếm và , cảnh sát khẳng định có tổng cộng 5 con chó liên quan đến vụ việc.

Điên cuồng tấn công trẻ nhỏ giữa trung tâm thành phố Anh, đàn chó bị cảnh sát vũ trang bắn chết - Ảnh 4.

Lực lượng cảnh sát đã phải bắn hạ đàn chó.

Sĩ quan cảnh sát Chris Allsop cho biết "Các nhân viên cảnh sát đã hành động với tiêu chí đầu tiên là bảo vệ người dân. Xin cảm ơn mọi người vì đã kiên nhẫn và phối hợp khi chúng tôi làm nhiệm vụ tại hiện trường".

theo Thời đại